Đo độ kiên nhẫn của nam giới khi bị vây bởi hot girl: Không qua 2 phút

17/01/2021, 13:15 GMT+07:00

Từ lâu, khả năng chịu đựng của con người trước áp lực, cám dỗ luôn được coi là một trong những đề tài thú vị nhất và đến hiện tại vẫn còn nhiều điều chưa thể lý giải.

Gần đây, một YouTuber đến từ xứ củ sâm đã cho ra đời một thử nghiệm nho nhỏ nhằm kiểm tra sức chịu đựng của nam giới dưới áp lực đến từ những mỹ nữ nóng bỏng.

 
Một ứng viên trong thử nghiệm. (Ảnh: Cắt từ clip) 
Một ứng viên trong thử nghiệm. (Ảnh: Cắt từ clip) 

>>> Xem thêm: Thử thách nâng ghế - gây sốt vì chỉ có hội chị em mới làm được

Liệu có tập trung nổi khi bị bao vây bởi các hot girl?

Thí nghiệm này không quá phức tạp khi những ứng viên nam tham gia sẽ được cho đội một điện não đồ kết nối với một máy dò. Máy dò này được lắp đặt bên trong một ống thủy tinh có chứa quả bóng. Nếu ứng viên nào mất tập trung, quả bóng sẽ bị rơi xuống và ngược lại.

 
Chiếc máy được dùng cho thử nghiệm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Chiếc máy được dùng cho thử nghiệm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tất nhiên nếu chỉ đơn giản ngồi vào chiếc máy này và cố gắng tập trung thì không có gì đáng nói, nhưng nếu chịu thêm một "ngoại lực tác động" thì mọi thứ sẽ trở nên "khó nhằn" hơn nhiều. Đặc biệt, "ngoại lực" được dùng ở đây lại là một dàn các hot girl nóng bỏng, xinh đẹp. Nhiệm vụ của đội ngũ khách mời này sẽ là làm xao nhãng, "tấn công" những điểm yếu tinh thần của người tham gia bằng mọi cách, cả cơ thể lẫn ngôn ngữ.

 
Hội mỹ nữ xinh đẹp đóng vai các "trở ngại" lớn trong thử nghiệm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hội mỹ nữ xinh đẹp đóng vai các "trở ngại" lớn trong thử nghiệm. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Đọc thêm: Cô gái thử nghiệm một tuần không gội đầu

Kết quả gây sốc: Không ai vượt qua nổi 2 phút

Phần đông người tham dự thử nghiệm này là các nam sinh ở độ tuổi mới lớn. Việc cùng một lúc bị 3 người đẹp vây quanh, tương tác ở khoảng cách gần nhanh chóng khiến các đấng nam nhi này "toát mồ hôi hột". Không chỉ dừng ở việc tận tình thăm hỏi, các cô nàng hot girl đã thực hiện vô cùng tròn vai khi không ngại ôm từ phía sau hoặc tạo ra những động chạm cơ thể khác.

 
Một nam sinh đỏ mặt khi chịu "tấn công" quá dồn dập. (Ảnh: Cắt từ clip)
Một nam sinh đỏ mặt khi chịu "tấn công" quá dồn dập. (Ảnh: Cắt từ clip)

Phản ứng của các ứng viên nam trong đoạn clip chính là chi tiết đắt giá nhất được khán giả mong đợi. Tất cả đều tỏ ra căng thẳng và "đau khổ" vì phải giữ tập trung, chống lại các kích thích từ những mỹ nhân xung quanh. Nhiều người run rẩy đến đỏ mặt, khi được hỏi đều chỉ trả lời cứng đờ như cái máy bằng một từ đơn do lo sợ thử thách thất bại.

 
Các cô gái không ngại các hành động thân mật. (Ảnh: Cắt từ clip)
Các cô gái không ngại các hành động thân mật. (Ảnh: Cắt từ clip)

Kết quả, không ai trong số những người tham gia vượt qua được cái mốc 2 phút mà đều gục ngã. Người xem video sau đó chia thành hai luồng ý kiến đối nghịch nhau, một bên cho rằng các nam sinh đều là những người chưa trải sự đời nên không đủ bản lĩnh để kháng cự trước sự tấn công mãnh liệt của các cô gái, bên khác lại cho rằng không liên quan đến độ tuổi mà bất kỳ ai cũng sẽ khó giữ bình tĩnh khi bị từng đấy người đẹp vây quanh.

 
Các tuyển thủ lần lượt bị loại. (Ảnh: Cắt từ clip)
Các tuyển thủ lần lượt bị loại. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Đừng bỏ lỡ: Giám đốc hãng xe tự thử nghiệm khả năng chống đạn của xe bọc thép

Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng chủ nhân clip YouTube trên vẫn được khen ngợi vì sự sáng tạo khi nghĩ ra màn thử thách "độc lạ" này. Riêng bạn, bạn nghĩ sao về thử nghiệm "có một không hai" này của anh chàng? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

PHƠI MÌNH ĐỂ THỬ KEM CHỐNG NẮNG, ANH CHÀNG XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC GIẢI CỐNG HIẾN TỪ HỘI CHỊ EM

Mới đây, nhiều chàng trai Trung Quốc "siêu có tâm" đã tận dụng thời tiết nóng bức, không ngại phơi mình dưới nắng để kiểm tra hiệu quả của nhiều loại kem chống nắng khác nhau cho các chị em khiến hội phụ nữ ai cũng vừa cảm động vừa buồn cười.

Có người chọn khoét 12 lỗ trên áo để thử nghiệm 12 loại khác nhau, có người dùng hẳn băng dính để phân chia lưng thành các ô với mỗi ô là một loại sản phẩm. Hành động này được phái nữ khen ngợi hết lời đồng thời nhiều người đã thật sự áp dụng kết quả vào việc lựa chọn loại sản phẩm thích hợp cho mình.

Xem thêm TẠI ĐÂY!