"Tiền nhiều để làm gì?", fandom toàn thế giới của EXO sẽ khiến CĐM "giật mình" với cách trả lời này

18:50 05/03/2019

Câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" đã trở thành "hot trend" trên mạng xã hội thời gian qua. Và câu trả lời của EXO-L (fandom của EXO) sẽ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Cuộc ly hôn tiền tỷ của vợ chồng "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã để lại rất nhiều những câu nói sâu sắc, ai nghe cũng phải suy ngẫm. Trong đó, câu nói trở thành "hot trend" trên mạng xã hội chính là "Tiền nhiều để làm gì?" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Rất nhiều câu trả lời được đưa ra cho câu hỏi này nhưng câu trả lời từ fandom của nhóm nhạc Kpop EXO nhất định sẽ khiến ai nấy đều thán phục.


Câu hỏi "hot trend" trên mạng xã hội từ vụ ly hôn tiền tỷ của vợ chồng "vua cà phê".
Câu hỏi "hot trend" trên mạng xã hội từ vụ ly hôn tiền tỷ của vợ chồng "vua cà phê".

Trong suốt hành trình theo dõi và ủng hộ cho thần tượng của mình, EXO-L (tên gọi fandom của EXO) đã thực hiện rất nhiều dự án mừng sinh nhật từng thành viên hay kỷ niệm ngày debut của nhóm. Mỗi một dự án được đưa ra đều tốn rất nhiều chi phí, con số "khủng" đến mức không ai có thể tin được. Nhờ tiền, EXO-L đã mang về cho EXO những điều đầu tiên mà không phải idol Kpop nào cũng có được.


"Tiền nhiều để làm gì?", hãy nghe fandom của EXO trả lời.
"Tiền nhiều để làm gì?", hãy nghe fandom của EXO trả lời.

EXO-L đã đưa EXO trở thành idol đầu tiên được chiếu hình ảnh lên tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, xây dựng trường học mang tên Kai, mừng sinh nhật Sehun bằng máy bay, mừng sinh nhật Lay bằng màn chiếu led trên cả hai tòa tháp đôi đắt giá bậc nhất Thượng Hải, tạo các kỷ lục "sold out" vé concert...

Tất cả những dự án này đều của fandom EXO làm cho các fandom khác cũng phải ngưỡng mộ. Có lẽ sau khi xem hết những dự án với kinh phí triệu đô này của fan EXO, câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" nên đổi lại thành "Tiền nhiều EXO-L để làm gì?". Mặc dù có rất nhiều fandom Kpop giàu có nhưng không phải fandom nào cũng có thể làm được những điều đầu tiên này cho thần tượng của mình.

Phải thừa nhận rằng EXO-L là một fandom quyền lực và giàu có. Họ có đủ sức mạnh để bảo vệ cho thần tượng của mình cũng như thực hiện nhiều dự án cộng đồng để ủng hộ cho EXO. Những món quà EXO-L đã làm cho EXO chắc chắn khiến các anh chàng cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

Ảnh: KAIchocolate​

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!