Đố dạ dày bạn có thể giữ "trật tự" khi xem nàng mập này ngồi ăn

Cô nàng Hàn Quốc mũm mĩm với những đoạn video ghi lại cảnh ăn uống vô cùng ngon miệng của mình đã khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.

Cô nàng Hàn Quốc mũm mĩm với những đoạn video ghi lại cảnh ăn uống vô cùng ngon miệng của mình đã khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.


Phần vì đồ ăn trong video trông rất ngon mắt, đầy những thịt nào là thịt lợn nướng, thịt bò nướng, rồi gà rán, phần vì cô nàng đã ăn rất nhiệt tình.

Được biết đến là một mukbang( người ăn-được-trả-tiền) tới từ Hàn Quốc, cô nàng @soobin1017 đang sở hữu tới gần 800.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình, bởi tất cả những video ăn uống ngon miệng và đáng yêu của nàng đã đốn gục trái tim bao người, nhất là vào khung giờ "dạ dày biểu tình" thì càng hiểm hóc.

Thường thì những video của cô nàng chỉ dài độ trên dưới một phút thôi, nhưng video nào cũng đạt hơn 600.000 lượt xem, thậm chí có video còn vượt qua cả con số 1 triệu. Khi những đoạn video được chia sẻ đã có rất nhiều bình luận xuýt xoa, khen cô nàng dễ thương và cảm thán vì nhìn Soobin ăn, không ai là có thể giữ dạ dày ngồi yên.


Có thể nhận thấy rằng, ngay cả là khi ngồi ăn, @soobin1017 cũng siêu dễ thương.


Cô nàng mũm mĩm vô tư ăn ngon lành.

Có rất nhiều ý kiến khẳng định rằng, @soobin1017 thực sự sinh ra là để làm mukbang. Với ngoại hình tròn trịa, mái tóc ngắn và gương mặt "ú na ú nần" cùng loạt biểu cảm siêu đáng yêu, cứ mỗi lần cô nàng ngồi trước ống kính và quay cảnh ăn uống là không ai có thể chịu đựng được vì quá đói.

Nguồn: Tổng hợp.

Nguyên - Theo Thethaovanhoa.vn | 15/12/2016