Đồ chơi

ĐỒ CHƠI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: NSƯT Xuân Bắc gây “náo loạn” Zookiz Wonder World

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện về một bé gái làm vỡ tượng Bearbrick của bố nhưng lại vô tình giúp mẹ phát hiện ra quỹ đen của chồng đã thu hút đông đảo sự chú ý.

Không muốn con khổ, cụ 80 tuổi lên phố bán đồ chơi mưu sinh

Xã hội

Hàng ngày, cứ một góc quen thuộc, cụ ông lại bày biện những món đồ chơi nhỏ để bán, mong kiếm được chút niềm vui tuổi già.

Con trai đổ đồ chơi ra nhà, bố mẹ "hoa mắt" với cảnh tượng trước mắt

Cộng đồng mạng

Mới đây, hình ảnh một bé trai nghịch ngợm, đổ đồ chơi la liệt khắp sàn nhà đã khiến dân tình cũng phải "đau đầu". Chẳng biết bố mẹ cậu bé dọn bao giờ mới xong.

Bố chi tiền bằng cả một biệt thự để mua thẻ siêu nhân cho con

Cộng đồng mạng

Câu chuyện một ông bố ở Trung Quốc chi 2 triệu nhân dân tệ (gần 7 tỷ đồng) để mua thẻ siêu nhân Ultraman cho con trai đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Bearbrick là gì? Món đồ chơi mô hình xa xỉ chỉ dành cho giới nhà giàu

Cộng đồng mạng

Bearbrick là gì, tại sao nó được giới nhà giàu lẫn người nổi tiếng sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để sưu tầm luôn là thắc mắc của mọi người mỗi khi nhắc tới.

Ông buồn thiu vì mua đồ chơi nhưng cháu không thích, chỉ mê điện thoại

Cộng đồng mạng

Ông thương nên mua xe đồ chơi nhưng trớ trêu thay cháu không thích, chỉ chăm chú nhìn vào điện thoại. Hình ảnh ông ngồi buồn thiu khiến ai cũng chạnh lòng.

Đồ chơi làm từ lá dừa: "Bầu trời tuổi thơ" đang dần bị lãng quên

Du lịch

Đồ chơi làm từ lá dừa tuy không bắt mắt với loạt màu xanh đỏ tím vàng hay có thể phát nhạc nhưng với nhiều người, nó vẫn mang đến những điều thực thú vị.

Dành hơn 60 năm để sưu tập đồ chơi, bán cả bộ sưu tập giá hơn 7,5 tỷ

Xã hội

Dành hơn 60 năm để sưu tập các mô hình ô tô đồ chơi, đến nay ông Simon Hope bán đấu giá số "gia tài" đó được hơn 250.000 bảng Anh (hơn 7,5 tỷ đồng).

Xem thêm