Lệ Quyên "chơi lớn" dát vàng toàn bộ đạo cụ sân khấu trong liveshow

14:50 19/12/2019

Đêm nhạc hoành tráng nhất của Lệ Quyên chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra

Vào ngày 20, 21/12/2019 liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát Q SHOW 2 của Lệ Quyên sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM, vậy là còn một ngày nữa thôi khán giả sẽ được chứng kiến liveshow có "1-0-2" tại Việt Nam.

Lệ Quyên

>>>Xem thêm: Những set đồ đắt đỏ nhất Vbiz 2019: Ngọc Trinh vẫn thua Lệ Quyên

Đến hôm nay thì Lệ Quyên đang trong giai đoạn chạy nước rút để tạo nên một đêm nhạc đặc biệt cho khán giả, trước đó Lệ Quyên chia sẻ tin mừng với truyền thông rằng toàn bộ vé đêm diễn đầu tiên của Q SHOW 2 tại Nhà hát Hoà Bình đã được tẩu tán. Vào đêm 21/12  tuy quá cận kề nhau nhưng số lượng vé chỉ còn lại rất ít và cũng nhanh chóng được bán hết.

Lệ Quyên

>>>Có thể bạn quan tâm: Lệ Quyên dùng chiếc mic nửa tỷ trong live show sánh ngang Taylor Swift

Lệ Quyên dát vàng tất cả đạo cụ sân khấu, đầu tư trang phục vượt mốc vài tỷ

Sau khi "nhá hàng" chiếc mic lên đến nửa tỷ đồng được các siêu sao như Taylor Swift hay Celine Dion,...sử dụng thì mới đây phía ê-kíp Lệ Quyên vừa bật mí những hình ảnh tiếp theo của hậu trường chuẩn bị cho Q SHOW 2 và một lần nữa khiến khán giả phải “sốc”.

Lệ Quyên

Đúng như tinh thần trong suốt hành trình ca hát của Lệ Quyên – “Đã không làm thì thôi, một khi làm thì phải khiến người ta trầm trồ”, lần này nữ ca sĩ quyết định sẽ dát vàng gần như toàn bộ các đạo cụ trên sân khấu.

Lệ Quyên

Lệ Quyên

Những chi tiết nhỏ nhất trong các đạo cụ cũng được Lệ Quyên bỏ ra số tiền "khủng" mạ vàng tất cả, đặc biệt đây là những sản phẩm làm bằng thủ công được chăm chút tỉ mỉ, mất hàng chục giờ đồng hồ thực hiện liên tục ngày đêm để kịp thời gian diễn ra liveshow.

Lệ Quyên

Lệ Quyên

Nguyên nhân xuất phát độ "chịu chơi" này Lệ Quyên cho biết cô muốn khán giả của mình khi đến liveshow phải cảm thấy hài lòng tuyệt đối với số tiền bỏ ra để sở hữu 1 tấm vé đắt đỏ. Ngoài ra việc dát vàng còn tạo nên sự cổ điển sang trọng đối với tổng thể không gian.

Lệ Quyên

Lệ Quyên

Lệ Quyên

Ngoài ra những màn dàn dựng công phu cũng khiến khán giả choáng ngợp, 40 nghệ sĩ nhân tượng sẽ lên sân khấu và đứng yên tạo thành một bức tranh 4D bằng người thật. 

Lệ Quyên

Dự kiến trang phục hiện tại đã lên tới 150 bộ, kinh phí cho trang phục đã đã tốn của Lệ Quyên hơn 1 tỷ đồng và chi phí cho vũ công là 1 tỷ rưỡi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện của Vũ Thu Phương

Tại liveshow của mình Lệ Quyên sẽ lần đầu kể lại câu chuyện đời suốt 20 năm sự nghiệp, danh xưng "nữ hoàng phòng trà" thật không dễ dàng gì có được, nữ ca sĩ muốn mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất. Những khó khăn, nước mắt khi thất bại, cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công, sẽ là những câu truyện được tường thuật bằng âm nhạc, bằng cảm xúc qua giọng kể của chính Lệ Quyên.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​