Đọ độ thông minh giữa các các chòm sao: Ai là người vô địch?

23/12/2017, 15:00 GMT+07:00

12 chòm sao mỗi người một tính cách khác nhau nhưng độ thông mình thì không hề giống nhau đâu nhé. Vậy ai sẽ là người có trí thông minh dẫn đầu cung hoàng đạo?

12 chòm sao mỗi người một tính cách khác nhau nhưng độ thông mình thì không hề giống nhau đâu nhé. Vậy ai sẽ là người có trí thông minh dẫn đầu cung hoàng đạo?

Xếp hạng thấp không có nghĩa là chòm sao ấy không thông minh đâu. Chỉ là có thể bạn ấy không thích suy nghĩ phức tạp mọi thứ mà yêu thích những gì dễ hiểu, đơn giản mà thôi. Hãy cùng xem chòm sao nào sở hữu IQ cao nhất trong 12 thành viên nhà cung hoàng đạo nhé!

Hạng 12: Song Ngư

Chỉ số IQ của Song Ngư là 75. Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi. Tuy không sở hữu trí óc thông minh nhất nhưng Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

Hạng 11: Bạch Dương

Chỉ số IQ 80, tuy khá quyết đoán và nhạy bén nhưng Bạch Dương lại mắc phải chứng “nóng sốt”, làm việc gì cũng phải ngay và luôn nên thường đơn giản hóa mọi sự việc. Biểu hiện tình cảm bạn ấy cũng rõ như ban ngày, vui thì cười ngất, buồn lại khóc như mưa ngay được. Bạn ấy có một bộ não khá đơn giản, thậm chí là nông cạn. Vì lẽ đó, điều Bạch Dương cần làm là phải cân nhắc thật kỹ trước khi hành động nhé, kẻo không sẽ thất bại thảm hại đó.

Đọ độ thông minh giữa các các chòm sao: Ai là người vô địch?

Hạng 10: Cự Giải

Chỉ số IQ của Cự Giải là 90. Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

Hạng 9: Thiên Bình

Với 95 điểm IQ thì Thiên Bình được đánh giá thông minh. Tuy nhiên, thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

Hạng 8: Sư Tử

Chỉ số IQ là 100 nên Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

Đọ độ thông minh giữa các các chòm sao: Ai là người vô địch?

Hạng 7: Bảo Bình

Chỉ số IQ của Bảo Bảo là 102. Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

Hạng 6: Ma Kết

IQ là 103 nhưng so với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

Hạng 5: Xử Nữ

IQ của Xử Nữ đạt 105 điểm. Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

Hạng 4: Kim Ngưu

Với IQ đạt 110, bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

Đọ độ thông minh giữa các các chòm sao: Ai là người vô địch?

Hạng 3: Bọ Cạp

Bọ cạp đạt chỉ số IQ là 120. Trí thông minh thì Bọ Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

Hạng 2: Nhân Mã

Nhân Mã sở hữu 125 điểm IQ. Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

Hạng 1: Song Tử

Và đây, quán quân của cuộc đua ai thông minh nhất chính là Song Tử với chỉ số IQ 130. Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình. Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.