Bạn đã biết cách làm thế nào để giữ tình yêu luôn ngọt ngào chưa?

07/03/2017, 19:07 GMT+07:00

Một mối quan hệ thực sự luôn đòi hỏi rất nhiều yếu tố để có được kết quả cuối cùng như mong đợi, đó chính là hạnh phúc.

Vậy làm thế nào để cân bằng giữa công việc bộn bề với tình yêu cùng người ấy? Làm thế nào để giữ cho tình yêu luôn ngọt ngào như lúc mới quen?

Có rất nhiều cặp đôi bị “mắc kẹt” trong tình yêu, họ không tìm được lối thoát và dần mất đi ngọn lửa yêu đang cháy, cuối cùng là kết thúc mối quan hệ, mỗi người một đường đi dù vẫn yêu đậm sâu. Nếu không muốn lâm vào hoàn cảnh như họ, bạn cần luôn cố gắng tốt nhất để giữ cho mọi thứ được cân bằng và có sự thú vị trong mối quan hệ của mình. Dưới đây là 10 mẹo mà bạn có thể áp dụng để giữ cho tình yêu luôn ngọt ngào!

1. Không “lơ đãng” khi ở cùng nhau

Hãy tắt tất cả điện thoại di động và máy tính xách tay bất cứ khi nào bạn đang ở cùng người ấy. Nên nhớ bạn đang ở với người mình yêu và họ xứng đáng được tất cả sự chú ý từ bạn. Tự đưa mình ra khỏi thế giới công nghệ là điều rất tốt cho mối quan hệ của hai người, tôn trọng người ấy và tôn trọng chính mình. Hãy thử làm điều này một lần nhé!

Đố bạn biết làm thế nào để giữ tình yêu luôn ngọt ngào?
(Ảnh: Internet)

2. Thực hiện một sở thích mới cùng nhau

Khi phát hiện một sở thích mới, tinh thần của bạn sẽ luôn phấn khích và bạn muốn thực hiện nó ngay lập tức? Hãy “lôi kéo” người ấy cùng tham gia, sẽ tốt hơn nếu hai bạn làm điều đó cùng nhau. Đây sẽ là cơ hội để được gắn kết và gần gũi hơn như là một cái cớ để có thể ở bên nhau nhiều hơn và cùng nhau vun đắp tình cảm.

3. Ngừng chỉ trích nhau

Vâng, đúng là đôi khi bạn vô tình chỉ trích người yêu khi họ đang làm gì đó sai. Nhưng tốt hơn là hãy kiềm chế mình lại nếu bạn không muốn sống cùng với mối quan hệ toàn những lời chỉ trích và phán xét nhau.

4. Đi ngủ cùng một lúc

Khi bạn chọn đi ngủ cùng một lúc, đó là bạn đang tập luyện trước cho thói quen của những cặp vợ chồng hạnh phúc. Sẽ rất thú vị nếu bạn và người ấy cùng bắt đầu và kết thúc một ngày với nhau, cùng nhau chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc sống, đặc biệt là thời gian của mình.

Đố bạn biết làm thế nào để giữ tình yêu luôn ngọt ngào?
(Ảnh: Internet)

5. Luôn thể hiện tình cảm

Những lúc không được ở cùng người ấy, hãy ra dấu hiệu để họ biết rằng bạn đang nghĩ về họ bằng cách gọi một cuộc gọi hoặc gửi một tin nhắn yêu thương. Nó không phải là quá lớn, không phải là quá khó nhưng đôi khi những hành động nhỏ lại mang ý nghĩa to, ít nhiều cũng thể hiện được tình cảm bạn dành cho người ấy.

6. Bày tỏ sự hạnh phúc

Không bao giờ bỏ qua một cơ hội để cho người ấy biết bạn yêu họ nhiều như thế nào. Bạn nên bày tỏ sự hạnh phúc và biết ơn khi họ đã xuất hiện trong cuộc đời của mình.

7. Mở lòng với nhau hơn

Ngừng thay đổi quá nhiều để có được sự hoàn hảo tất cả mọi mặt, nhưng lại mất đi chính mình. Hãy để người ấy biết rằng bạn có những điểm yếu và luôn tự ti về nó. Hãy mở lòng chia sẻ với nhau nhiều hơn, hãy cho họ biết bạn là người như thế nào một cách chân thật nhất, nếu yêu nhau, sẽ chấp nhận nhau.

8. Đi du lịch cùng nhau

Một kỳ nghỉ luôn là cách tốt để “hâm nóng” tình yêu của hai người. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi một thời gian ngắn và lên kế hoạch đi du lịch cùng người ấy. Hãy đến một nơi xa lạ và tạo nên những kỉ niệm đẹp với nhau!

Đố bạn biết làm thế nào để giữ tình yêu luôn ngọt ngào?
(Ảnh: Internet)

9. Nói với nhau về tương lai

Nhiều người bảo “Yêu trước đi, đừng tính chuyện xa vời” nhưng thực tế thì hy vọng về một tương lai được sống với nhau luôn là điều thú vị. Hãy nói với nhau những kế hoạch về tương lai của hai người, hãy để người ấy hạnh phúc và yên tâm hơn khi biết bạn có ý định sẽ cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

10. Tặng quà cho nhau

Tặng quà là một hành động hết sức dễ thương khi yêu. Bạn không cần phải đợi đến dịp Valentine, Giáng sinh hay sinh nhật để tặng quà cho người ấy. Đừng trông đợi vào một dịp đặc biệt, thích thì cứ tặng thôi! Không cần quá đắt tiền, chỉ cần có tình cảm là được.