Minh Xù viết tâm thư "giận hờn" showbiz mang tình yêu ra đùa giỡn

19/02/2016, 19:01 GMT+07:00

Chẳng ai ngờ anh chàng có ngoại hình phá cách thế này lại có tính cách cực kì kiên định trong tình yêu!

Chàng nghệ sĩ điển trai Minh Xù vốn xuất thân từ vị trí một người dẫn chương trình với tài hoạt náo ấn tượng. Bên cạnh đó, anh còn chiếm được cảm tình của nhiều người bởi ngoại hình rất “sáng sân khấu” cùng giọng ca đặc biệt. Sản phẩm kết hợp của anh với nữ ca sĩ Việt My mang cái tên khá lạ: Tâm sự cùng người yêu cũ vừa tung ra đã nhận được phản hồi khá tích cực từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều là những lời khen ngợi về sự ăn ý và tung hứng tuyệt vời của cặp anh em “cung Bọ Cạp” này trong ca khúc mới.

Minh Xù viết tâm thư

Minh Xù viết tâm thư


Sự kết hợp ăn ý của Minh Xù và Việt My trong những ngày đầu năm đã mang về lượng lớn người hâm mộ cho cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự kết hợp ăn ý của Minh Xù Việt My trong những ngày đầu năm đã mang về lượng lớn người hâm mộ cho cả hai.

Những ngày đầu năm, chia sẻ của anh về trải nghiệm mới mẻ cũng như hồi tưởng các mùa Tết xưa cũng khiến cho rất nhiều độc giả cảm thấy xúc động. Qua đó, mọi người đã cảm nhận được phần nào về tính cách nhạy cảm và ưa tản mạn hoàn toàn trái ngược với ngoại hình của chàng trai này.

Mới đây, trên trang cá nhân của Minh Xù vừa đăng tải một bức tâm thư khá dài, đại ý anh muốn phản ánh về chuyện tình yêu trong showbiz ngày nay thông qua câu chuyện của chính bản thân mình. Tự nhận là một người trẻ thích sống một mình tự lập, Minh Xù luôn đáp lại sự lo lắng của bố mẹ bằng một câu trả lời ổn thỏa hết sức có thể, dù anh có phải đối mặt với những tình huống khó xử và nguy cấp đến mấy. Thế nhưng, chàng trai mạnh mẽ ấy cũng không thể nào tự mình gánh chịu lấy những cảm xúc dồn dập khi bước vào tình yêu. Anh khẳng định người mình yêu chỉ đếm được trên đầu ngón tay và đã từng bước qua 3 năm cho một mối tình - cột mốc đủ để họ có thể yêu, chia sẻ, quan tâm, và giúp nhau làm những điều cảm thấy hạnh phúc nhất khi cùng đi chung đoạn đường.

Minh Xù viết tâm thư

Minh Xù viết tâm thư


Minh Xù và bức tâm thư nhận nhiều đồng cảm từ cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Xù và bức tâm thư nhận nhiều đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có những câu chuyện khác được cố ý công khai lên mạng xã hội để gây được sự chú ý trong những luồng ý kiến trái chiều vừa thương, vừa giận của khán giả. Minh Xù bức xúc: “Ai cũng có lí do để làm chuyện này và tôi cũng tôn trọng quyết định của họ. Nhưng tình cảm khó có được lắm, sao nỡ mang ra để làm "trò giải trí" cho thiên hạ cùng nhau bình luận, khi yêu là chuyện của 2 người...Vì cảm xúc không đúng sẽ là con dao 2 lưỡi và đặc biệt hơn nữa, bởi chúng ta là nghệ sĩ, là người của công chúng. Và khán giả sẽ được đối xử như thế nào? Họ sẽ còn tin điều gì nữa từ nghệ sĩ?”.

Minh Xù viết tâm thư


Đối với anh, tình yêu là nguồn cảm xúc dồi dào và chân thành nhất để bản thân có thêm nhiều trải nghiệm tâm hồn thêm nhiều màu sắc. Còn sự gặp gỡ, đó là duyên số và may mắn. Nhờ đó mà anh có thêm chất liệu để hiểu và cảm nhận sâu sắc khi hát những ca khúc pop ballad với tâm trạng buồn miên man. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với anh, tình yêu là nguồn cảm xúc dồi dào và chân thành nhất để bản thân có thêm nhiều trải nghiệm tâm hồn thêm nhiều màu sắc. Còn sự gặp gỡ, đó là duyên số và may mắn. Nhờ đó mà anh có thêm chất liệu để hiểu và cảm nhận sâu sắc khi hát những ca khúc pop ballad với tâm trạng buồn miên man.

Cuối lời, Minh Xù không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã, đang và sẽ ở bên cũng như góp phần cho nguồn cảm xúc dồi dào của anh trong âm nhạc. Bên cạnh đó, anh cũng cảm ơn những người yêu cũ đã giúp anh già dặn hơn, đời hơn, đặc biệt sẽ không bao giờ quên nỗ lực hơn trong showbiz để tồn tại, và thực hiện được cái đam mê từ bé là lao động nghệ thuật chân chính bằng tình yêu hồn nhiên nhất!

Minh Xù viết tâm thư


Những lời tâm huyến của Minh Xù nhận được rất nhiều ủng hộ, động viên từ phía cộng đồng người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời tâm huyến của Minh Xù nhận được rất nhiều ủng hộ, động viên từ phía cộng đồng người hâm mộ.