Cách nắm tay người yêu tiết lộ gì về bạn?

11/01/2016, 11:00 GMT+07:00

Cách nắm tay người yêu cũng thể hiện được tính cáchnội tâm của bạn đấy.

Nắm tay là một hành động thể hiện tình cảm và sự gần gũi trong các mối quan hệ. Mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng, kiểu nắm tay riêng. Chính vì thế, cách nắm tay cũng tiết lộ được bạn là ai và tính cách của bạn như thế nào.

1. 10 ngón tay đan xen vào nhau và nắm chặt


10 ngón tay đan xen vào nhau và nắm chặt. (Ảnh: Internet)
10 ngón tay đan xen vào nhau và nắm chặt. (Ảnh: Internet)

Bạn là người sống thiên về nội tâm, không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài, có tâm sự gì sẽ luôn giữ trong lòng. Vì thế, bề ngoài bạn luôn tỏ ra bí ẩn, lạnh lùng, trầm tính, điềm tĩnh. Bạn chỉ chia sẻ tâm sự của mình cho những người thật sự thân thiết, gần gũi và chỉ khi ở bên cạnh họ, bạn mới thực sự bộc lộ bản thân. Đối với người lạ hay những ai mới quen biết, bạn giống như một bức tường băng giá, hiếm khi nói cười.

Bề ngoài là thế nhưng bên trong bạn khá mềm yếu và dịu dàng. Bạn thích có người để sẻ chia, được quan tâm và yêu thương. Bạn sợ cảm giác bị bỏ rơi, sợ không ai hiểu, không có ai an ủi hay làm chỗ dựa. Khi có tâm sự, bạn không bao giờ tự mình bộc lộ mà luôn chờ câu hỏi gợi mở từ đối phương. Nếu không, bạn sẽ một mình ôm lấy nỗi lòng của mình.

2. 10 ngón tay đan xen vào nhau và một tay nắm lấy cánh tay đối phương


10 ngón tay đan xen vào nhau và một tay nắm lấy cánh tay đối phương (Ảnh: Internet)
10 ngón tay đan xen vào nhau và một tay nắm lấy cánh tay đối phương (Ảnh: Internet)

Bạn là người khó hiểu, nghĩ một đằng nói một nẻo, nhiều khi chính bạn cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình. Bạn có nhiều cảm xúc, sôi nổi, thích được yêu thương, chiều chuộng, và thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Tuy nhiên, bạn rất dễ tin người, hay giúp đỡ người khác nên thường bị lợi dụng.

Bạn là người có trái tim dịu dàng, thích sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, vì thế rất dễ bị tổn thương. Khi gặp vấn đề, tuy bên ngoài tỏ ra cứng rắn nhưng thực chất bạn như đang dậy sóng trong lòng. Bạn cũng có tật xấu là rất hay để ý đến những chuyện nhỏ nhặt, không bao giờ thèm giải thích bất kì việc gì ngay cả khi đang bị hiểu lầm.

3. 10 ngón tay đan xen vào nhau và để hờ


10 ngón tay đan xen vào nhau và để hờ (Ảnh: Internet)
10 ngón tay đan xen vào nhau và để hờ (Ảnh: Internet)

Bạn yêu thích sự đơn giản và ghét những chuyện phiền phức. Vì thế, mọi vấn đề đều được bạn giải quyết một cách dứt khoát và triệt để, không để bụng, không thù dai, miễn là đừng chạm tới giới hạn chịu đựng của bạn. Bạn vui vẻ, thích sự thoải mái, hay cười.

Bạn cũng là người rất quyết tâm. Nếu đã thích hay muốn việc gì, bạn sẽ làm tới cùng để đạt được, dù khó khăn, trở ngại đến đâu. Bạn cũng rất sòng phẳng, sẵn sàng cư xử phải phép với những ai tốt với bạn, còn đối với người không thích, đừng bao giờ mong bạn sẽ để ý tới họ.

4. Hai tay nắm lại, các ngón tay không đan xen, mu bàn tay hướng về phía trước và sau


Hai tay nắm lại, các ngón tay không đan xen, mu bàn tay hướng về phía trước và sau (Ảnh: Internet)
Hai tay nắm lại, các ngón tay không đan xen, mu bàn tay hướng về phía trước và sau (Ảnh: Internet)

Bạn là người tốt bụng, biết nghĩ cho người khác, có thể sẵn sàng thay đổi bản thân vì những người bạn xem là quan trọng đối với mình. Bạn khá nhạy cảm, thích sự bình yên, trầm lắng, không thích xô bồ, ồn ào, khá nhút nhát, sợ mạo hiểm hay thất bại.

Dù vậy, bạn lại khá sắc sảo, nhạy bén, khó ai có thể qua mặt. Bạn cũng không thích tranh đua, giành giật. Đối với bạn những gì không phải của mình thì không cần phải cố gắng giành cho bằng được.

5. Hai tay nắm lại, các ngón tay không đan xen, mu bàn tay hướng ra hai bên, có thể đung đưa được


Hai tay nắm lại, các ngón tay không đan xen, mu bàn tay hướng ra hai bên, có thể đung đưa được (Ảnh: Internet)
Hai tay nắm lại, các ngón tay không đan xen, mu bàn tay hướng ra hai bên, có thể đung đưa được (Ảnh: Internet)

Bạn là người thẳng thắn, trung thực, ghét sự lừa lọc, dối trá. Bạn thích giúp đỡ người khác, dù khó khăn đến đâu hay phải làm những việc không thích cũng cố gắng hoàn thành. Bạn cũng khá nhạy cảm, hay cáu kỉnh, giận dỗi nhưng nếu được xin lỗi thì coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, bạn không phải là người khôn khéo và hay do dự trước những quyết định quan trọng. Bạn cũng không để bụng hay thù vặt.