Bị nghi vấn hẹn hò bạn trai cũ Hoa hậu Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà nói gì?

04/04/2017, 12:47 GMT+07:00

Trước nghi vấn có tình yêu với bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng "phản pháo".

Giữa nghi vấn có quan hệ tình cảm với "phi công trẻ" Tạ Công Sơn - bạn trai cũ HH Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bày tỏ nỗi khổ của mình. 

Những ngày qua, thông tin "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đang hẹn hò "thiếu gia hạt điều" Tạ Công Sơn được cư dân mạng lan truyền với tốc độ "chóng mặt" và gây xôn xao dư luận, bởi trước đó nữ ca sĩ đã công khai chuyện tình cảm với "đại gia kim cương". Điều này cũng làm dấy lên nghi vấn phải chăng Hà Hồ đã chia tay bạn trai Chu Đăng Khoa trước đó không lâu?

Lý do khiến tin đồn trên phát xuất được cho là bắt nguồn từ những bình luận thân thiết giữa Hồ Ngọc Hà Tạ Công Sơn trên mạng xã hội, đồng thời nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ các trạng thái gây tò mò về chuyện tình cảm. Cụ thể, hôm 29/3 vừa qua, Hồ Ngọc Hà khiến dư luận xôn xao khi "thả thính" tiết lộ tin nhắn đang được tán tỉnh, quan tâm: "Em yêu xinh đẹp nhất trên đời. Nhớ em nhiều lắm". Tuy nhiên, hiện tại hình ảnh này đã được người đẹp gỡ khỏi trang cá nhân.


Tuy nhiên mới đây khi trả lời phỏng vấn trên một trang báo điện tử, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn tình yêu với thiếu gia kém tuổi Tạ Công Sơn. Cô cho biết: "Tôi còn trẻ chán sao phải làm máy bay của anh phi công nào nhỉ".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên mới đây khi trả lời phỏng vấn trên một trang báo điện tử, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn tình yêu với thiếu gia kém tuổi Tạ Công Sơn. Cô cho biết: "Tôi còn trẻ chán sao phải làm máy bay của anh phi công nào nhỉ". 


Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ nỗi khổ với bạn thân Lý Quí Khánh và doanh nhân Tạ Công Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ nỗi khổ với bạn thân Lý Quí Khánh và doanh nhân Tạ Công Sơn.


Trong sự bức xúc, Hồ Ngọc Hà than thở nỗi khổ của mình khi bản thân luôn bị soi mói quẩn quanh trong vòng xoáy thị phi về chuyện đời tư yêu đương thay vì những việc khác. "Lại còn vướng tin đồn kiểu bị trai đá, bao nhiêu việc làm không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đương. Vẫn luôn chịu một chút hiểu lầm, giải thích thì cho là pr, im lặng thì cho là đúng rồi, sao mọi người không tìm hiểu kỹ?" - nữ ca sĩ than vãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong sự bức xúc, Hồ Ngọc Hà than thở nỗi khổ của mình khi bản thân luôn bị soi mói quẩn quanh trong vòng xoáy thị phi về chuyện đời tư yêu đương thay vì những việc khác. "Lại còn vướng tin đồn kiểu bị trai đá, bao nhiêu việc làm không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đương. Vẫn luôn chịu một chút hiểu lầm, giải thích thì cho là pr, im lặng thì cho là đúng rồi, sao mọi người không tìm hiểu kỹ?" - nữ ca sĩ than vãn.


Ngoài việc phủ nhận tin đồn thất thiệt, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa cô và "thiếu gia hạt điều" chỉ là tình chị em thân thiết, chứ không phải tình cảm yêu đương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài việc phủ nhận tin đồn thất thiệt, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa cô và "thiếu gia hạt điều" chỉ là tình chị em thân thiết, chứ không phải tình cảm yêu đương.

Doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn cũng lên tiếng thanh minh cho "chị gái" như một cách thể hiện sự cảm thông, thấu hiểu nỗi khổ với nữ ca sĩ. "Em trai của chị mà cũng không tha, khổ thân chị gái"Tạ Công Sơn nhấn mạnh.

Trước đó, Tạ Công Sơn từng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng khi công khai chuyện tình cảm với Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên. Tuy nhiên, sau một thời gian yêu nhau, cặp đôi đã lẳng lặng chia tay và không còn nhắc đến nhau trên truyền thông. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!