Hãy chọn một hình, bạn sẽ khám phá thêm điều thú vị của bản thân

19:00 21/01/2016

Hãy chọn một hình trong 4 hình dưới đây và xem đáp án để biết được những điều bí mật về bản thân mà chính bạn trước đó chưa từng nhận ra nhé!


Chọn một trong 4 hình vẽ trên để biết thêm về tính cách của mình. (Ảnh: Internet)
Chọn một trong 4 hình vẽ trên để biết thêm về tính cách của mình. (Ảnh: Internet)

A. Hình 1

B. Hình 2

C. Hình 3

D. Hình 4

Đáp án:

A. Hình 1

Nhiều người cho rằng bạn là người không có trái tim vì sự lạnh lùng và ít khi thể hiện cảm xúc trước mặt người khác của bạn. Tuy nhiên, bạn không phải là người cố gắng che giấu cảm xúc mà ngược lại sẽ thể hiện cảm xúc khi cần thiết. Bạn luôn giải quyết vấn đề một cách độc lập và ít để ai can thiệp, nhất là thế giới riêng của mình. Bạn dịu dàng, nhạy cảm và sâu sắc. So với việc cứ hét toáng lên khi gặp vấn đề thì bạn thích bình tĩnh xử lí hơn.

B. Hình 2

Bạn là người chú trọng đến thành tích cá nhân, sống theo đạo đức và nguyên tắc. Chính vì vậy, bạn mong muốn thành tựu mình đạt được cũng phải mang ý nghĩa nhân văn, nhiều kiến thức và phù hợp với nền văn hóa. Trong cuộc sống, bạn không ngừng nâng cao giá trị bản thân. Bạn thông minh, chăm chỉ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới.

C. Hình 3

Bạn là người khá lí trí, biết rút lui khi cần thiết. Khả năng đặc biệt của bạn là có thể nhìn được nội tâm của người khác. Tuy nhiên, bạn lại ít khi nói điều này ra mà vẫn cư xử với họ một cách bình thường. Bạn thích tiếp xúc với nhiều người và biết thêm nhiều thứ. Tâm hồn bạn luôn rộng mở để đương đầu với nỗi đau cũng như tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Là một người rất sâu sắc, bạn luôn được mọi người đều quý trọng. Bạn quan niệm rằng sống là phải có lí tưởng, ước mơ và cũng đang trên đường thực hiện ước mơ cả đời.

D. Hình 4

Bạn là một người lương thiện và hòa đồng, luôn thu hút được sự chú ý từ người khác. Mọi người đều đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn của bạn. Tuy vậy, có những lúc bạn cảm thấy trống trải giữa những lời khen đó. Bạn cần một người thấu hiểu và chia sẻ về mọi thứ hơn là đám đông lúc nào cũng tung hô. Hơn ai hết, bạn rất đa sầu đa cảm, thường hay suy nghĩ một mình. Người khác không nhận ra điều này vì bạn che giấu cảm xúc quá giỏi, vì vậy mà bạn cũng rất cô đơn.