Hành trình giải cứu chú chó mắc kẹt dưới hầm

19/02/2016, 19:00 GMT+07:00

Một chú chó bị mắc kẹt trong một cái hầm may mắn được nhóm sinh viên nam phát hiện và gọi cứu hộ kịp thời. Ngay sau đó, nhân viên cứu hộ đã giải cứu chú chó thành công.

Một nhóm sinh viên trường Lisbon Anh đang trên đường trờ về nhà thì nghe thấy tiếng sủa bi thảm của một chú chó. Họ đảo mắt nhìn xung quanh nhưng vẫn không thấy bất cứ điều gì. Họ đi qua một sân chơi đóng cửa và quyết định đi vào. Và ngay lập tức họ nhìn thấy đầu của một con chó đã bị mắc kẹt trong hầm. 


Chú chó đang mắc kẹt đước một cái hầm trong đau đớn. (Ảnh: Internet)
Chú chó đang mắc kẹt đước một cái hầm trong đau đớn. (Ảnh: Internet)

Sau đó, nhóm bạn này quyết định gọi cứu hộ để giải cứu chú chó đáng thương. Nhân viên cứu hộ động vật không lâu sau đã có mặt và cứu con chó ra. Các nhân viên phải rất cẩn thận gõ nắp cống từng chút một. Nhờ vậy mà chú chó được cứu. Hoạt động cứu hộ đã mất hơn một giờ đồng hồ hoàn thành.


Những người đàn ông tốt bụng đã giải cứu chú chó. (Ảnh: Internet)
Những người đàn ông tốt bụng đã giải cứu chú chó. (Ảnh: Internet)

Nhân viên cứu hộ động vật Ana Sousa cho biết: "Chúng tôi không biết làm thế nào mà chú chó này lại mắc kẹt ở đây, nhưng chúng ta có thể chắc chắn là nó không thể tự chui xuống được."

Có lẽ có ai đó đã đặt con chó dễ thương này dưới đây. Hình ảnh chú chó mắc kẹt này thực sự đã khiến cộng đồng mạng tức giận. Tuy nhiên, may mắn thay, nhờ những bạn sinh viên tốt bụng đã kiên trì tìm kiếm, chú chó đã thoát chết và hoàn toàn bình phục.