Chỉ riêng cách tắm thôi cũng tiết lộ nhiều điều về bạn lắm nha!

26/04/2016, 11:33 GMT+07:00

Bạn có biết chỉ cần qua... thói quen "kì cọ" thôi, cũng đủ để "lộ" hơi bị nhiều về tính cách của bạn đấy nhé!

Vậy khi tắm, bộ phận nào trên cơ thể được bạn chú ý đến trước tiên?

1. Ngực: bạn là người sống thực tế, cởi mở và chúa ghét sự vụng về. Đối với bạn, hạnh phúc trong cuộc sống chính là gặp thuận lợi trong mọi việc. Bạn luôn muốn mọi người nghe theo mình. Bạn hợp với người chọn cách tắm 1.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

2. Mặt: bạn yêu tiền và thích làm giàu. Với phương châm vì một cái ví dày - dày nữa - dày mãi, bạn sẵn sàng mạo hiểm trong công việc. Bạn coi bạn bè giống như những đối tác làm ăn, và cuộc sống là một cái chợ lớn với nhiều cơ hội. Bạn chẳng cần quan tâm xem mọi người suy nghĩ gì về bạn, vì bạn luôn cho mìnhh là trung tâm. Đối với "người ấy", bạn đòi hỏi cao, song thỉnh thoảng cũng hơi ích kỉ. Người gắn bó với bạn thường là những người chọn cách tắm thứ 5 và thứ 7.

3. Nách: bạn là người rất đáng tin cậy. Trong công việc, bạn đúng là một con ong chăm chỉ. Nhìn chung, bạn là người biết hoà đồng, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè. Tuy vậy, khi gặp khó khăn, bạn thường lẩn tránh sự quan tâm của mọi người và thích tự mình chịu đựng rồi giải quyết lấy. Bạn coi trọng bạn bè. Người hợp với bạn sẽ là người chọn cách tắm số 5.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

4. Tóc: Bạn là người có óc thẩm mĩ, khéo léo trong chuyện giao tiếp. Ưa mơ mộng, song bạn không thuộc túyp người thích cho không biếu không ai cái gì, luôn nỗ lực trong công việc để đạt được thành công, nhìn tiền bạc bằng nửa con mắt. Bạn bè ít ra cũng phải sánh ngang tầm với bạn: hoặc là dân trí thức hoặc là dân nghệ thuật. Còn đối với "người ấy", bạn luôn cho rằng người ta trầm tính quá và hơi tẻ nhạt. Bạn thường nản chí sớm trong mọi việc. Tuy vậy, những người thân thiết với bạn lại rất trân trọng bạn bởi tính chân thật. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn chỉ yêu cầu duy nhất từ "người ấy" tính chân thật, biết sống có cảm xúc. Người khiến bạn rung động là người tắm kiểu số 2 và số 4.

5. Vai: Trời ơi, cầu mong là đừng có ai thích làm sạch bờ vai trước tiên nhé! Một người yêu sự thất bại. Thật kì lạ, bạn thường đổ vỡ trong nhiều việc. Mọi người không nhớ tới bạn và bạn cũng chỉ thích nhấm nháp thời gian trôi qua một mình. Bạn có xu hướng thích đánh bạc và lạm dụng các thức uống có cồn. Nhìn cuộc sống như một bể khổ, tiền và quyền lực là thứ bạn cần, song dường như vận may lại thường từ chối bạn. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn hoàn toàn không giống như một "người yêu" lí tưởng. Thật khó cho bạn trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Tóm lại, những người chọn tắm ở vai trước nên tìm đến với nhau.

6. Các bộ phận khác: không nghi ngờ gì, trong bạn luôn giàu sức mạnh tiềm tàng, song bạn ngụy trang khéo léo đến nỗi chẳng ai thấy được tiềm năng đó. Bạn nên mạo hiểm thêm một chút và chịu khó khoe ra một chút tiềm năng của mình. Tóm lại, bạn là túyp người gần với định nghĩa hoàn hảo nhất, và luôn được bạn bè qúy trọng. Bạn nên bộc lộ nhiều hơn về bản thân mình. Những người chọn cách tắm đầu tiên sẽ rất hợp với bạn.