Những cách tránh thai dành cho nam giới ít ai ngờ đến

04/04/2016, 19:00 GMT+07:00

Mặc dù sử dụng bao cao su thường là cách tránh thai tương đối an toàn, mang hiệu quả cao và ngăn ngừa các bệnh lây qua tình d.ục, nhưng biện pháp này đôi khi làm giảm cảm giác và nếu không cẩn thận sẽ bị tuột hoặc rách bao. Vì vậy, sau đây là 3 cách tránh thai dành cho đàn ông!

Xuất t.inh ngoài âm đ.ạo

Đây là một trong những phương pháp được các cặp vợ chồng sử dụng khi ngại dùng bao cao su. Khi "yêu" lên đến cao trào, người đàn ông sẽ chủ động thoát ra để tránh xuất t.inh trong cơ thể người phụ nữ. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nó đòi hỏi sự bản lĩnh và kinh nghiệm của người đàn ông. Tuy nhiên, việc làm này tạo áp lực tinh thần cho phái mạnh khi phải căn chuẩn thời điểm rút "cậu bé" và dễ bị liệt dương hoặc bệnh xuất t.inh sớm nếu sử dụng thường xuyên.


Xuất t.inh ngoài âm đ.ạo coi dễ mà khó! (Ảnh: Internet)
Xuất t.inh ngoài âm đ.ạo coi dễ mà khó! (Ảnh: Internet)

Dùng thuốc diệt t.inh tr.ùng

Trước khi quan hệ, các chàng có thể đặt thuốc diệt t.inh tr.ùng vào âm đ.ạo phụ nữ. Do hiệu quả thấp nên biện pháp này chưa được phổ biến. Hơn nữa, nếu không cẩn thận có thể khiến t.inh tr.ùng bị dị ứng, viêm loát âm đ.ạo.


Bạn nên cẩn thận khi sử dụng thuốc diệt t.inh tr.ùng. (Ảnh: Internet)
Bạn nên cẩn thận khi sử dụng thuốc diệt t.inh tr.ùng. (Ảnh: Internet)

Thắt ống tinh

Đây là thủ thuật có tác dụng ngăn t.inh tr.ùng di chuyển ra túi t.inh, tránh th.ụ thai và mang hiệu quả tuyệt đối, lâu dài. Nếu muốn phục hồi khả năng sinh sản, nam giới chỉ cần nối lại ống dẫn t.inh. Mạc dù vậy, các bác sĩ khuyến cáo, càng để lâu chất lượng t.inh tr.ùng càng kém đi, khả năng sinh con cũng vì thế mà khó khăn hơn.


Đây là biện pháp tránh thai hiệu quả mà nhiều người đàn ông áp dụng. (Ảnh: Internet)
Đây là biện pháp tránh thai hiệu quả mà nhiều người đàn ông áp dụng. (Ảnh: Internet)

Tùy từng trường hợp, hoàn cảnh, các bạn nên đưa ra biện pháp tránh thai phù hợp. Nam giới cũng cần chia sẻ với đối tác của mình về vấn đề này và nên hạn chế sử dụng thuốc tránh thai. Tốt nhất các bạn nên suy nghĩ kĩ về trách nhiệm của mình trước khi “yêu” để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.