Nam diễn viên MV "Cánh bướm dối gian" bênh vực Phí Phương Anh

08/02/2021, 19:30 GMT+07:00

"Thừa thắng xông lên" sau MV Debut Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Quán quân The Face mùa đầu tiên Phí Phương Anh tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc thứ 2 mang tên Cánh bướm dối gian khiến dư luận phẫn nộ.

Với MV lần này, học trò Hồ Ngọc Hà rất đầu tư và chịu chi khi mời rất nhiều gương mặt đình đám trên mạng xã hội góp mặt như: Lê Bống, Trần Thanh Tâm, dàn nam có Tun Phạm, Dương Thanh Vàng, DJ Tin,…

 
Dàn hotboy trong MV của Phí Phương Anh (Ảnh: T) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn hotboy trong MV của Phí Phương Anh (Ảnh: T)

>>> Xem thêm: Phí Phương Anh tung teaser MV kể về cuộc đời của ViruSs

DJ Tin: "Phí Phương Anh có giọng hát không xuất sắc"

Về cơ duyên xuất hiện trong MV Cánh bướm dối gian, DJ Tin cho biết anh là hội bạn chơi chung nhóm với Rin9. Trong một buổi tình cờ đi cà phê thì Rin9 có ý hỏi có muốn đóng MV cho sản phẩm mới của Rin9 và Phí Phương Anh không? thì Tin đồng ý ngay.

Nam DJ thuộc giới tính thứ 3 cho hay, anh cùng ê-kíp thực hiện gần 26 tiếng đồng hồ: "Chắc mọi người cũng thắc mắc là tại sao mình chỉ xuất hiện rất ngắn mà lại lâu như vậy. Câu trả lời là vì mình cảm thấy rất phấn khởi và mong muốn gặp gỡ những tiền bối các anh chị diễn viên đi trước để có thể làm quen và học tập cách làm việc của họ. Nhân đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ê-kíp đã cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua".

 
Việc đóng MV của Phí Phương Anh là lần đầu tiên nam DJ sinh năm 1994 lấn sân sang diễn xuất (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc đóng MV của Phí Phương Anh là lần đầu tiên nam DJ sinh năm 1994 lấn sân sang diễn xuất (Ảnh: NVCC)

Về giọng hát của Phí Phương Anh, nam diễn viên trong MV nhận định cô có giọng hát không xuất sắc nhưng người đẹp lại có một tâm hồn rất đẹp và đó là điều khiến anh cảm thấy quý Phí Phương Anh. 

>>> Xem thêm: Phí Phương Anh comeback: Một "nồi thập cẩm" đạo nhái

DJ Tin lên tiếng bênh vực Phí Phương Anh

Trước những lời chỉ trích MV thứ 2 của Phí Phương Anh là một nồi lẩu thập cẩm, đạo nhái trắng trợn, nam diễn viên trong MV bày tỏ: "Về chuyện đạo nhái và thảm hoạ thì mình lại liên tưởng đến các anh chị ca sĩ đi trước khi mới chập chững bước vào nghề độ khoảng năm 2008, họ cũng từng mượn những ca khúc nhạc ngoại để viết lời Việt vì những bài hát đó có giai điệu dễ nghe và Catchy".

 
DJ Tin cũng cho rằng các ca sĩ đi trước cũng từng hát ngoại lời Việt (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
DJ Tin cũng cho rằng các ca sĩ đi trước cũng từng hát ngoại lời Việt (Ảnh: NVCC)

Anh bênh vực Phí Phương Anh rằng: "Các bạn có đồng ý là thời Audition, chúng ta đều đã lắng nghe rất nhiều bài hát có giai điệu giống như nước ngoài rất nhiều phải không? Thật ra trong âm nhạc, nó giống như chỉ số Pi (3,14....) vậy. Nó sẽ bao gồm một dãy những nốt nhạc mà khi vòng hoà thanh giống nhau sẽ có những nốt nhạc vang lên giống nhau. Điều này làm mình liên tưởng đến bài Heartbreaker - G-Dragon và Rightround - Florida ngày xưa lúc mình còn đi học cũng đã rất um sùm về scandal này. Mình là 1 V.I.P, khoảng thời gian đó mình cảm thấy thương G-Dragon thật sự... không biết mọi người có còn nhớ không ta?".

 
Trước những ý kiến khen chê về MV, Phí Phương Anh nói ngắn gọn: "Xin cám ơn tất cả mọi người" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những ý kiến khen chê về MV, Phí Phương Anh nói ngắn gọn: "Xin cám ơn tất cả mọi người" (Ảnh: FBNV)

"Mình hy vọng Phí Phương Anh sẽ phải cố gắng hơn nữa để có thể mang ra những sản phẩm tốt hơn nhằm phục vụ mọi người và mình xin mọi người đừng khắt khe với một cô bé dễ thương như Phí Phương Anh", nam DJ nhắn nhủ mỹ nhân sinh năm 1997.

>>> Xem thêm: Phí Phương Anh comeback, CĐM đổ vào MV của Chi Pu để xin lỗi và cảm ơn

DJ Tin tên thật là Lê Quốc Hùng sinh năm 1994. Là một trong những chàng hotboy góp mặt trong MV Cánh bướm dối gian của Phí Phương Anh, DJ Tin mong muốn góp phần góp thêm tiếng nói, những thông điệp tích cực đến khán giả đặc biệt đối với cộng đồng LGBT. 

PHÍ PHƯƠNG ANH LÊN TIẾNG KHI BỊ SO SÁNH VỚI CHI PU

Giữa nhiều luồng dư luận tranh cãi việc làm ca sĩ thì Phí Phương Anh cũng tâm sự rằng: "Phí Phương Anh mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, mình sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Mình vẫn muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị".

Thông qua YAN, Phí Phương Anh cũng lên tiếng khi bị cho là "bắt chước" Chi Pu ra mắt MV ca nhạc, người đẹp chia sẻ: "Em với chị Chi Pu như món ăn sáng vậy, có thể ngày hôm nay mọi người thức dậy ăn phở bò, ngày sau mọi người thức dậy thích ăn bánh mì, giống như ngày hôm nay mọi người thích chịi Chi Pu ngày hôm sau có thể thích em đó là quyền lựa chọn quyết định của mọi người thôi". Xem thêm thông tin về Phí Phương Anh tại đây.