Bị chê "ế vé", Knet "loé mắt" khi thấy dàn sao khủng US-UK đến dự concert của BLACKPINK tại Mỹ

18/04/2019, 15:10 GMT+07:00

Tối ngày 17/4 (sáng 18/4 VN), concert của BLACKPINK đã chính thức diễn ra tại Los Angeles, lần đầu tiên tổ chức concert trên đất Mỹ BLACKPINK đã quy tụ được đông đảo người hâm mộ đến tham dự và đặc biệt là các ngôi sao đến từ các nước.

Bị chê

Gây chú nhất là sự tham dự của DJ Snake và Harry Styles (One Direction) vì hai nhân vật này gần đây đã làm dậy sóng fandom nhà Hắc Hường khi ấn theo dõi các cô nàng trên trang cá nhân.

Trước tiên phải kể đến DJ Snake, chàng DJ đã tài đã từng dính lùm xùm với fandom BLACKPINK vì chỉ follow mỗi trang cá nhân của Lisa sau màn trình diễn Swalla ấn tượng. Tuy nhiên vì bị một lượng fan "khủng bố" không theo dõi hết 4 thành viên DJ Snake cũng đã bỏ theo dõi Lisa. Sau đó không lâu anh chàng đã theo dõi Lisa trở lại và cùng với đó theo dõi trang chung của BLACKPINK. Anh chàng nhiều lần không ngần ngại bình luận, thả tim dưới bài post của Lisa và gọi cô nàng là "Queen". Đến hôm nay DJ Snake đã có bức ảnh đầu tiên cùng BLACKPINK tại concert và fan hâm mộ đùa vui rằng anh chàng đã được chụp ảnh cùng crush.

Bị chê

Bị chê

Về phần Harry Styles (One Direction), anh chàng vừa ấn follow Jennie cách đây không lâu, sau khi BLACKPINK vừa comeback với album Kill This Love. Thành viên điển trai của One Direction đã đến concert để xem màn trình diễn đầu tiên của BLACKPINK trên đất Mỹ.

 
Người mẫu Stefanie Michova.
Người mẫu Stefanie Michova.

 
Người mẫu Alexis Ren.
Người mẫu Alexis Ren.

 
Ca sĩ trẻ người Indonesia Niki.
Ca sĩ trẻ người Indonesia Niki.

 
MC của Zach Sang Show.
MC của Zach Sang Show.

Bị chê

Bị chê

Bị chê

Bên cạnh các DJ Snake và Harry Styles, concert còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như nữ ca sĩ trẻ người Indonesia Niki, mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2017 Liza Soberano cùng bạn trai Enrique, người mẫu Alexis Ren người mẫu Stefanie Michova, và không thể thiếu cô em gái nổi tiếng làng mẫu nhí thế giới Ella Gross của BLACKPINK đến tham dự.

Bị chê

Bị chê

Concert đã diễn ra vô cùng thành công nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ tại Mỹ, 4 cô nàng nhà YG cũng có một đêm diễn "máu lửa" mở đầu cho chuỗi thành công mới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!