DJ Mie hé lộ cuộc sống màu hồng bên Hồng Thanh

02/02/2021, 12:30 GMT+07:00

Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020. Nam diễn viên hài từng tiết lộ anh gặp Mie trong một show diễn ở Đà Nẵng. Sau này, nữ DJ tham gia một dự án của Hồng Thanh, cả hai mới chính thức yêu nhau.

Từ một cô gái trải qua khá nhiều chuyện buồn luôn sống khép kín bản thân, cho đến khi gặp Hồng Thanh, Mie mới cảm thấy trút được gánh nặng đó. Cô cảm giác như mình được học lại cách yêu từ đầu.

 
Mie thừa nhận bản thân đã hoàn toàn thay đổi khi yêu Hồng Thanh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mie thừa nhận bản thân đã hoàn toàn thay đổi khi yêu Hồng Thanh (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêmDJ Mie: "Không ai có thể thay đổi thời trang của tôi kể cả Hồng Thanh"

DJ Mie tâm sự từ ngày yêu Hồng Thanh cuộc sống mới thú vị

Chia sẻ về chuyện tình với Hồng Thanh, cô nàng DJ xinh đẹp cho biết bên cạnh bạn trai luôn cảm thấy khá an toàn, không phải suy nghĩ nhiều, từ ngày cả hai yêu nhau cuộc sống của cô thú vị hơn.

"Tôi cảm giác ở bên cạnh Hồng Thanh khá an toàn, không phải suy nghĩ nhiều. Anh ấy cũng cho tôi cảm giác là không có gì hết, mọi chuyện anh đều làm được. Tôi có nghe người ta nói là nếu hai người có quá nhiều khác biệt thì sẽ có rất nhiều xung đột trong tình cảm, còn tôi với anh Thanh giống nhau cực kỳ. Từ hồi có Hồng Thanh, công việc của tôi cũng thú vị lên nhiều.

Bản thân tôi thì không quá hài hước, tôi không bao giờ quay clip nói chuyện trên mạng xã hội vì tôi nghĩ mình vui nội bộ là đủ rồi. Nhưng anh Thanh bảo tôi cứ làm đi sợ gì, đừng có diễn là được. Anh ấy cho tôi động lực để làm những việc đó. Anh ấy cũng kết nối được tôi với gia đình, chị gái của tôi nữa".

 
Nam diễn viên hài là người giúp cho bạn gái thay đổi suy nghĩ về cuộc sống thú vị hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài là người giúp cho bạn gái thay đổi suy nghĩ về cuộc sống thú vị hơn (Ảnh: FBNV).

 
Cả hai yêu nhau được hơn 1 năm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai yêu nhau được hơn 1 năm (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Quán quân "Cười xuyên Việt" trổ tài rap, hát cùng người yêu đánh đàn

Diễn viên hài Hồng Thanh lên tiếng về tin chia tay DJ Mie

Trước ồn ào chia tay, chiều 1/2, Hồng Thanh nói về mối quan hệ với bạn gái: "Không có chuyện chúng tôi chia tay. Tôi và Mie vẫn bình thường".

Trong khi đó, DJ Mie chia sẻ: "Sau một đêm tự nhiên mọi người đồn chúng tôi chia tay. Gia đình hai bên cũng gọi cho tôi. Mấy anh chị em bạn dì hỏi thăm nhiều khiến tôi hoang mang quá".

 
Nữ DJ khẳng định cô và bạn trai không chia tay. Sự hiểu nhầm bắt nguồn từ việc cả hai có chút mâu thuẫn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ DJ khẳng định cô và bạn trai không chia tay. Sự hiểu nhầm bắt nguồn từ việc cả hai có chút mâu thuẫn (Ảnh: FBNV).

 
Quán quân "Cười xuyên Việt" hết mực cưng chiều bạn gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán quân "Cười xuyên Việt" hết mực cưng chiều bạn gái (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bộ ảnh cưới "bá đạo" của Quán quân "Cười xuyên Việt" 2017 và DJ Mie

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz, Hồng Thanh Và Mie cho hay tình yêu không phải khi nào cũng màu hồng. Dẫu vậy để bên nhau được dài lâu, cả hai luôn hết lòng vì nhau và cũng có những nguyên tắc riêng giúp mối quan hệ ngày càng gắn bó. 

Ảnh: Tổng hợp

DÙ YÊU NHAU 1 NĂM NHƯNG HỒNG THANH VẪN NGỦ SOFA MỖI KHI ĐI DU LỊCH

Cùng tham gia một chương trình truyền hình, cặp đôi Mie - Hồng Thanh khiến nhiều người thích thú với những bí mật lần đầu được nói ra.

Khi được hỏi câu hỏi: “Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?”, ngay lập tức Mie bật mí: “Không có phản ứng và anh Thanh cũng không hỏi nhưng vẫn đề nghị anh Thanh ngủ ở sofa”.

Chưa dừng ở đó, từ ngày yêu Mie mặc dù tài khoản ngân hàng mỗi đứa xài một thẻ, nhưng khi được các đồng nghiệp hỏi vặn vẹo rằng tiền ai sẽ giữ Hồng Thanh chỉ biết im lặng và chỉ tay về phía bạn gái khiến nhiều người thích thú.

>>Xem thêm Tại đây!