DJ Mie "tố" Hồng Thanh thân xác đàn ông nhưng cốt cách phụ nữ

14/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Thời gian gần đầy, câu chuyện tình yêu kẹo ngọt của DJ Mie và diễn viên hài Hồng Thanh nhận được sự quan tâm của khán giả. Chỉ mới yêu nhau hơn 1 năm nhưng cặp đôi đã ở chung nhà, xài chung tài khoản và thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.


Mie - Hồng Thanh rất thích diện đồ đôi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mie - Hồng Thanh rất thích diện đồ đôi (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nghi vấn quán quân "Cười xuyên Việt 2017" Hồng Thanh cầu hôn DJ Mie?

Mie "tố" Hồng Thanh hay dành váy

Không chỉ Hồng Thanh có tính cách hài hước mà DJ Mie cũng sở hữu đặc tính này giống người yêu. Thế nên câu nói "nồi nào up vung nấy" không sai chỗ nào khi nói về sự xứng đôi của họ.

Mới đây, khi cùng nhau góp mặt trong một chương trình truyền hình, trong lúc ngồi trong hậu trường Mie tiếp tục tuyên bố một câu xanh rờn rằng: "Nếu em không kiềm con gái của anh lại là anh con gái lắm". Chưa hết nữ DJ còn tiết lộ về nam diễn viên rằng: "Bữa em đi lựa đầm giựt cái váy em cho được để tối về thử. Thử vừa i. Cái eo còn nhỏ hơn eo em nữa". Nam diễn hài nhanh chóng phản pháo: "Người ta là đàn ông mà", Mie tiếp lời: "Đàn ông mà cái cốt cách là gì?" thì Hồng Thanh không ngần ngại tự nhận: "Là nữ". 


Bằng chứng là trong một chuyến du lịch, Hồng Thanh đã mặc váy nữ và thích thú khi được bạn gái chở trên chiếc xe đạp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng chứng là trong một chuyến du lịch, Hồng Thanh đã mặc váy nữ và thích thú khi được bạn gái chở trên chiếc xe đạp (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bộ ảnh cưới "bá đạo" của Quán quân "Cười xuyên Việt" 2017 và DJ Mie

DJ Mie cho Hồng Thanh ngủ sofa khi đi du lịch

Trong một chương trình tranh luận về các vấn đề xung quanh cuộc sống, Mie - Hồng Thanh đứng ở 2 chiến tuyến đối đầu khác nhau. Khi nhận được hỏi câu hỏi hóc búa: “Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?”. Ngay lập tức Mie bật mí: “Em không có phản ứng và anh Thanh cũng không đề nghị nhưng em yêu cầu anh ấy ngủ ở sofa”

Tiếp tục nhận được câu hỏi "Khi đi du lịch đàn ông không thích những thói quen nào của phụ nữ", Hồng Thanh như "trúng tủ" khi thừa nhận anh lấy từ kinh nghiệm của chính bản thân. Nam diễn viên được dịp kể xấu người yêu rằng: “Khi đi du lịch, Thanh chỉ mang có một bịch nilông thôi còn Mie xách theo 3 - 4 cái vali” . Nghe bạn trai nói, nữ DJ liên tục nhăn mặt, lắc đầu.


Gần đây nhất, khi tham gia một chương trình truyền hình chung với danh hài Trường Giang, Hồng Thanh cũng xác nhận anh đưa hết tiền cho Mie giữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây nhất, khi tham gia một chương trình truyền hình chung với danh hài Trường Giang, Hồng Thanh cũng xác nhận anh đưa hết tiền cho Mie giữ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồng Thanh tiết lộ đưa tiền bạn gái DJ sử dụng dù chưa về chung nhà

Các fan không ngừng "đẩy thuyền" và mong Mie - Hồng Thanh sớm tổ chức đám cưới. Cách đây không lâu, nam danh hài gốc Khánh Hoà vừa chia sẻ những khung ảnh "bá đạo" với Mie trong trang phục cưới. Khi đựợc hỏi về chuyện chuẩn bị lên xe hoa anh lập tức phủ nhận.

HỒNG THANH THOẢI MÁI VỚI GU THỜI TRANG CỦA NGƯỜI YÊU

Do đặc thù của công việc DJ là phải khoác lên người những bộ cánh gợi cảm, quyến rũ nhưng Mie luôn biết tiết chế để phù hợp chứ không chạy theo trào lưu.

Nói đến chuyện Hồng Thanh có can thiệp đến chuyện quần áo hay không thì cô nàng tự tin khoe: "Không ai có thể thay đổi được màu sắc thời trang hay outfit tôi diện trong ngày. Trừ khi tôi tự cảm thấy người đi bên cạnh mình hôm nay mặc bộ cánh này, tôi sẽ chọn một thiết kế khác đồng điệu, phù hợp hơn. Tôi là người chủ động trong thời trang, tùy theo mình gặp ai, không gian mình đến như thế nào mà tôi sẽ tự điều chỉnh. Hồng Thanh lại là người rất thoải mái, từ lúc quen biết nhau đến nay, anh chưa bao giờ có ý kiến hay phàn nàn về thời trang của tôi". Xem thêm thông tin về cặp đôi tại đây.