DJ Mie: "Mỗi lần đi du lịch Hồng Thanh luôn phải ngủ ở Sofa"

10/10/2020, 13:00 GMT+07:00

Hồng Thanh được công chúng biết đến nhiều hơn kể từ lúc đạt danh hiệu Quán quân chương trình Cười xuyên Việt. Gần đây, nam diễn viên hài và DJ xinh đẹp Mie xuất hiện trên nhiều thông qua chuyện tình cảm khá ngọt ngào khiến nhiều người ghen tỵ.

 
Hồng Thanh hết mực yêu thương, chăm sóc bạn gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Thanh hết mực yêu thương, chăm sóc bạn gái (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hồng Thanh tiết lộ đưa tiền bạn gái DJ sử dụng dù chưa về chung nhà

Dù yêu nhau đã lâu nhưng Mie tiết lộ khi đi du lịch bạn trai Hồng Thanh luôn phải ngủ ở Sofa

Cùng tham gia một chương trình truyền hình, cặp đôi Mie - Hồng Thanh khiến nhiều người thích thú với những bí mật lần đầu được nói ra.

Khi được hỏi câu hỏi: “Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?”, ngay lập tức Mie bật mí: “Không có phản ứng và anh Thanh cũng không hỏi nhưng vẫn đề nghị anh Thanh ngủ ở sofa”.

 
Mie cho biết mỗi lần di du lịch Hồng Thanh luôn ngủ ở sofa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mie cho biết mỗi lần di du lịch Hồng Thanh luôn ngủ ở sofa (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, được dịp “nói xấu” người yêu, Hồng Thanh tiết lộ: “Khi đi du lịch, Thanh chỉ mang có một bịch nilông thôi, còn Mie xách theo 3 – 4  cái vali” trong khi anh chàng chỉ đem theo vài bộ đồ.

 
Chuyện tình cảm của cả hai được nhiều người ủng hộ và yêu mến (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình cảm của cả hai được nhiều người ủng hộ và yêu mến (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Bộ ảnh cưới "bá đạo" của Quán quân "Cười xuyên Việt" 2017 và DJ Mie

Hồng Thanh đưa tiền cho bạn gái Mie giữ

Gần đây nhất, khi tham gia một chương trình truyền hình chung với danh hài Trường Giang, Hồng Thanh lại chia sẻ câu chuyện từ ngày yêu Mie mặc dù tài khoản ngân hàng mỗi đứa xài một thẻ, nhưng khi được các đồng nghiệp hỏi vặn vẹo rằng tiền về chung một chỗ, thẻ đấy ai xài, nam danh hài liền chỉ tay về phía bạn gái.

 
Hồng Thanh "dính như sam" bên bạn gái từ ngày công khai hẹn hò (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Thanh "dính như sam" bên bạn gái từ ngày công khai hẹn hò (Ảnh: FBNV).

 
Sự dí dỏm hài hước của nam diễn viên đối với bạn gái xinh đẹp được nhiều người yêu thích (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự dí dỏm hài hước của nam diễn viên đối với bạn gái xinh đẹp được nhiều người yêu thích (Ảnh: FBNV).

 
Thời gian gần đây, Hồng Thanh còn không ngần ngại gọi bạn gái là "em yêu" trên trang cá nhân khiến hội chị em vô cùng ghen tỵ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, Hồng Thanh còn không ngần ngại gọi bạn gái là "em yêu" trên trang cá nhân khiến hội chị em vô cùng ghen tỵ (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau màn cầu hôn, Hồng Thanh và DJ Mie đi chụp ảnh cưới ở Hội An?

Dù được khán giả ra sức "đẩy thuyền" và mong cả hai nhanh có được một cái kết đẹp. Tuy nhiên, cả hai còn trẻ và cần có thêm thời gian cho công việc, những hành động tình cảm mà họ thực hiện cũng là cách để khẳng định chủ quyền, tình cảm chân thành của cả hai dành cho nhau.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CÁC CẶP ĐÔI YÊU NHAU ĐI DU LỊCH CHUNG

Kỳ nghỉ đầu tiên với người yêu luôn rất cảm xúc, ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài, vì thế để mọi thứ thật trọn vẹn và có nhiều kỉ niệm, sau đây là một số lưu ý chúng tôi tổng hợp được mà các cặp đôi đang hẹn hò khi đi du lịch chung nên chú ý:

- Cả hai hãy tham quan nhiều điểm du lịch, vui chơi

- Hãy tránh xa điện thoại trong toàn bộ chuyến đi để cả hai có nhiều thời gian ở bên nhau.

- Thỉnh thoảng tạo không gian riêng tư, ngay cả khi bạn đang ở một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, hãy dành cho nhau một chút riêng tư.

- Cả hai nên thảo luận với nhau trước về chuyện tiền bạc khi đi du lịch.

>>Xem thêm Tại đây!