Chân dung DJ nổi tiếng nhất Vbiz vừa bị bắt vì vận chuyển gần 11kg "chất cấm"

11:15 30/03/2019

Ngày 28/3, Công an tỉnh Thái Bình cho biết vừa bắt giữ một đối tượng vận chuyển trái phép số lượng ma túy tổng hợp lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn, với tổng trọng lượng gần 11kg.

Cụ thể, qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông, vào lúc 14h30 phút ngày 24/3 vừa qua, trên quốc lộ 10, thuộc địa phận tổ 1, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, Trạm CSGT Cầu Nghìn thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, bắt quả tang một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất cấm.

Lê Thiện với Hoàng RapperLê Thiện với Hoàng Rapper

Lê Thiện khá thân thiết với Trang MoonLê Thiện khá thân thiết với Trang Moon

Danh tính đối tượng là Lê Thành Minh Thiện, tức DJ Thiện sinh năm 1992, quê quán ấp 9, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát thanh niên quê Bình Phước vận chuyển hơn 10 kg ma túy (27.669 viên thuốc lắc và 3 kg ketamin).

Chân dung DJ nổi tiếng nhất Vbiz vừa bị bắt vì vận chuyển gần 11kg

Công an Thái Bình xác định Lê Thành Minh Thiện nghiện ma túy, không có việc làm ổn định. Minh Thiện được biết đến với danh xưng DJ Thiện.

Lê Thiện tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công an Thái BìnhLê Thiện tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công an Thái Bình

Nam DJ 9X từng lên sóng chương trình giải trí trên truyền hình. Trước khi liên quan đến việc này, Thiện đã remix nhạc một số bài của các ca sĩ có tiếng và hợp tác với nhiều nghệ sĩ như: Hoàng Rapper, Tronie Ngô, Trang Moon...

Chân dung DJ nổi tiếng nhất Vbiz vừa bị bắt vì vận chuyển gần 11kg

Chân dung DJ nổi tiếng nhất Vbiz vừa bị bắt vì vận chuyển gần 11kg

Phong cách thời trang cool ngầu cùng khuôn mặt đẹp trai của Lê Thiện khiến nhiều fan hâm mộ yêu mếnPhong cách thời trang cool ngầu cùng khuôn mặt đẹp trai của Lê Thiện khiến nhiều fan hâm mộ yêu mến

Lê Thiện được nhận xét là một DJ chơi nhạc hay. Ngoài ra khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng, kết hợp với phong cách thời trang rất ngầu nên được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, trước khi xảy ra sự việc, DJ này có chia sẻ trên trang cá nhân là có ước mơ làm tỷ phú khiến nhiều người liên tưởng đến vụ việc trên.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!