DJ Justin Murta cực đỉnh trong chuỗi MV sắp ra mắt

03/04/2013, 06:58 GMT+07:00

Justin Murta là một DJ hàng đầu, một rapper, một breakdancer và một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Tài năng của Justin Murta không chỉ giới hạn ở chiếc bàn xoay đĩa, anh còn được biết đến như một rapper, một breakdancer và một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Chọn Việt Nam làm điểm đến, Justin đã tìm đến và kết hợp với Smirnoff – thức uống cao cấp và biểu tượng tiệc đêm của giới trẻ - xây dựng một dự án âm nhạc gồm ba bài hát về những trải nghiệm tiệc đêm được quay hình ngay tại Việt Nam.

Đến Việt Nam lần đầu tiên cách đây hai năm, chàng DJ đa tài người Mỹ cảm thấy bị thu hút bởi một Việt Nam quá trẻ trung, năng động và nhộn nhịp. Anh cũng cảm nhận được tình yêu âm nhạc underground mãnh liệt của các bạn trẻ Việt Nam. Từ đó, Justin đã quyết định gắn bó với các bạn trẻ Việt Nam bằng những đóng góp đáng kể cho việc phát triển âm nhạc underground phương Tây hiện đại tại Thành Phố Hồ Chí Minh, và đặc biệt là phong trào hip hop tại Việt Nam. Và không thể phủ nhận được, một trong những đóng góp nổi bật của anh là sự góp mặt và trình diễn tại chuỗi tiệc đêm cực đỉnh Smirnoff Midnight Circus đình đám trong suốt thời gian qua.

Justin Murta
Justin Murta khuấy động không khí đêm Midnight Circus 3D Disco

Chưa dừng lại ở đó, dự án âm nhạc đầu năm 2013 của Justin cực kì thú vị, khi anh kết hợp cùng các nghệ sĩ rap và hiphop nổi tiếng Việt Nam trình diễn và quay hình cho một chuỗi ba MV bài hát mới. Justin cho biết, lấy ý tưởng từ những trải nghiệm tiệc đêm độc đáo trong các đêm Smirnoff Midnight Circus anh từng tham gia, bộ ba MV này một món quà tặng đặc biệt anh dành tặng giới trẻ Việt Nam. Và chính những trải nghiệm tiệc đêm độc đáo đến từ nhãn hàng Smirnoff đóng vai trò là chất xúc tác tuyệt vời. Vì thế, anh kết hợp Smirnoff  và những nhãn hàng “super cool” đang được yêu thích trong giới trẻ để thực hiện chuỗi MV này.

Smirnoff là yếu tố không thể thiếu để làm nên những đêm party đỉnh của đỉnh
Smirnoff là yếu tố không thể thiếu để làm nên những đêm party đỉnh của đỉnh

Với MV đầu tiên trong series mang tên Rock Star Life, Justin có tham vọng biến bài hát này trở thành “party anthem” mới!  Anh bật mí vị khách mời đầu tiên sẽ là Antoneus Maximus – một trong những rapper đang được yêu thích nhất hiện nay.

MV đầu tiên mang tên Rock Star Life tái hiện cuộc sống sôi động của một ngôi sao nhạc rock.
MV đầu tiên mang tên Rock Star Life tái hiện cuộc sống sôi động của một ngôi sao nhạc rock.

Antoneus Maximus phối hợp cùng Justin Murta trong MV
Antoneus Maximus phối hợp cùng Justin Murta trong MV

Cái tên Rock Star Life bản thân đã gợi lên một phong cách sống hết mình và đầy màu sắc, như một “ngôi sao nhạc rock” vậy. Đây hứa hẹn sẽ là một MV cực kỳ thú vị mô tả cuộc sống ban ngày “super cool” cùng với nightlife cực kì nhộn nhịp về đêm của các rock stars.

DJ Icee bạn thân của Justin cũng góp mặt trong MV
DJ Icee bạn thân của Justin cũng góp mặt trong MV

Trong MV đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy sự  xuất hiện trở lại của hình ảnh đại bàng Reggie tự do dũng mãnh của Smirnoff, gắn liền với các party đầy phong cách và đẳng cấp - 1 biểu tượng tiệc đêm cực đỉnh cho các party-lover. Lời bài hát cùng với tiết tấu nhanh, sôi động của dòng nhạc rap và hiphop khiến các bạn trẻ yêu tiệc tùng sẽ không thể ngồi yên.


	
	Bộ ba Justin Murta, DJ Icee cùng rapper Antoneus Maximus làm nên một MV sống động về cuộc sống của các ngôi sao.
Bộ ba Justin Murta, DJ Icee cùng rapper Antoneus Maximus làm nên một MV sống động về cuộc sống của các ngôi sao.

MV Rock Star Life sẽ được trình chiếu chính thức trên YANTV vào đầu tháng Tư. Trong thời gian chờ đợi, các bạn hãy hâm nóng tinh thần bằng đoạn teaser dưới đây:

Truy cập www.bethere.vn hoặc www.facebook.com/smirnoffvietnam để cập nhật tin hot về lịch phát sóng bạn nhé!

(thưởng thức có trách nhiệm, 18+)

CTV - Postman (Tổng hợp)