Diva Hồng Nhung công khai ly hôn với chồng Tây sau 8 năm chung sống

10:00 28/06/2018

"Chị Bống" Hồng Nhung thừa nhận hôn nhân của mình và ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore đã tan vỡ. Tuy nhiên, cô cũng cho biết mình và chồng cũ Kevin sẽ vẫn là những n‭gười bạn và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép.

Sáng 28/6, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã bất ngờ chia sẻ những tâm sự tới người hâm mộ. Trong bài viết chia sẻ, Diva Hồng Nhung cho biết cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã quyết định chia tay sau 8 năm kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết, trước khi có quyết định cả hai đã cùng ngồi và nhìn lại cuộc hôn nhân của mình trong suốt 6 tháng vì thế đó không phải là điều vội vàng và mâu thuẫn gì. Cũng vì thế "chị Bống" khẳng định, mình và chồng chia tay trong hòa thuận.

Nữ ca sĩ đã viết: "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Diva Hồng Nhung công khai ly hôn với chồng Tây sau 8 năm chung sống - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".


Hồng Nhung gây bất ngờ khi tuyên bố đã đường ai nấy đi với ông xã Tây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Nhung gây bất ngờ khi tuyên bố đã đường ai nấy đi với ông xã Tây.

Ngay sau chia sẻ, Hồng Nhung nhận khá nhiều lời động viên từ bạn bè và người thân và hi vọng bão giông sẽ qua bình minh sẽ đến. Nữ ca sĩ Thanh Thảo nhắn gửi người chị: "Cho em ôm chị một cái ôm thật chặt chị nhé" còn ca sĩ Mỹ Linh, người em thân thiết cũng gửi tới Hồng Nhung: "Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có Tôm có Tép không có gì đáng sợ". Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng viết: "Mong chị của em luôn bản lĩnh, vững vàng để bước qua đoạn đường khó khăn này".

Diva Hồng Nhung công khai ly hôn với chồng Tây sau 8 năm chung sống - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung từng được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung từng được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

Diva Hồng Nhung công khai ly hôn với chồng Tây sau 8 năm chung sống - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồng Nhung từng chia sẻ, trong suốt 8 năm sống chung, cô và ông xã gần như chưa bao giờ cãi vã to tiếng. Cặp đôi cũng thường xuyên xuất hiện công khai trước công chúng cùng hai con và trở thành một trong những gia đình trong mơ được nhiều khán giả và đồng nghiệp trong giới yêu mến, ngưỡng mộ.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung Kevin Gilmore chính thức kết hôn năm 2010 nhưng phải tới năm 2011 cô mới chính thức công bố. Trước khi đến với Kevin, Hồng Nhung từng kết hôn nhưng chia tay sau đó không lâu.

Sau khi công khai chuyện kết hôn, ông xã Kevin thường xuyên hộ tống Hồng Nhung tới các sự kiện. Năm 2012, Hồng Nhung bí mật sinh hai con sinh đôi là Tôm Tép ở nước ngoài. Cuộc sống gia đình của Hồng Nhung Kevin từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của người hâm mộ. Chính vì thế, nghe tin cả hai chia tay nhiều người vô cùng nuối tiếc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!