Diva Thanh Lam: "Nếu thông minh Chi Pu sẽ lựa chọn những gì thuộc về sở trường"

17/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Diva Thanh Lam hết lời khen ngợi sự xinh đẹp và tài năng của Chi Pu nhưng lại khuyên cô nên chọn những gì thuộc về thế mạnh của bản thân mình.

Nữ diva Thanh Lam đã có những nhận định rất chân thành về việc nghệ sĩ trẻ lấn sân ca hát, điển hình là Chi Pu. Thanh Lam khẳng định Chi Pu có thế mạnh về ngoại hình nhưng nếu đủ thông minh cô sẽ biết nên lựa chọn những gì là sở trường.

Việc các nghệ sĩ trẻ lấn sân ca hát đã không còn quá xa lạ trong showbiz Việt hiện nay. Mở đầu cho câu chuyện này chính là cựu hotgirl Hà Thành - Chi Pu. Vốn là người mẫu, diễn viên ít scandal nhất nhưng từ khi quyết định trở thành ca sĩ, những điều tiếng về Chi Pu chưa bao giờ ngừng lại. 


Chi Pu mở màn cho việc nghệ sĩ trẻ lấn sân ca hát và bị khán giả "ném đá".
Chi Pu mở màn cho việc nghệ sĩ trẻ lấn sân ca hát và bị khán giả "ném đá".

Là thế hệ "đàn chị" với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, diva Thanh Lam đã có những chia sẻ rất thật lòng về việc Chi Pu đi hát. Với diva Thanh Lam, cô yêu thích Chi Pu ở nét diễn xuất, đó là năng khiếu của Chi Pu. Thanh Lam cũng khẳng định Chi Pu có lợi thế về ngoại hình, dễ tạo thiện cảm cho người khác. Đối với việc Chi Pu tham vọng trở thành ca sĩ, Thanh Lam không phản đối nhưng cô cho rằng Chi Pu nên chọn những gì thuộc về ưu thế của mình để phát triển, tránh vấp phải sự phản đối của dư luận.

Diva Thanh Lam:


Chi Pu có lợi thế rất lớn về ngoại hình.
Chi Pu có lợi thế rất lớn về ngoại hình.

>> Có thể bạn quan tâm:
Sao Việt lên tiếng trước phát ngôn của ca sĩ Thanh Lam
Dương Triệu Vũ cũng lên tiếng mỉa mai Thanh Lam phát ngôn
Chi Pu thẳng thắn phản pháo quan điểm của Thanh Lam, Hương Tràm

"Chi Pu là một cô gái rất xinh, đây là một thuận lợi cho những người làm biểu diễn. Sau lần tình cờ thấy Chi Pu vào vai Xuý Vân trong một chương trình, tôi nghĩ bạn là nghệ sĩ rất phù hợp với điện ảnh. Tất nhiên, một nghệ sĩ sáng tạo sẽ luôn muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực. Là nghệ sĩ trẻ, nếu thông minh Chi Pu sẽ lựa chọn những gì thuộc về sở trường. Ai cũng có thế mạnh và thế yếu. Người kém thì đưa thế yếu ra còn người thông minh sẽ sử dụng, đẩy cao thế mạnh của mình.

Nhờ yếu tố nổi trội về ngoại hình, Chi Pu đã có thế mạnh lớn để tiếp cận công chúng và dễ tạo được cảm tình hơn. Trên thế giới, nhiều nghệ sĩ dù không sở hữu nhan sắc nhưng lại có thế mạnh trời cho với chuyên ngành giỏi, sâu sắc. Nếu có thể đi lên bằng chính nội lực của mình, bỏ qua cả hình thức thì rất đáng khâm phục vì vất vả hơn nhiều", Thanh Lam nhận định.


Diva Thanh Lam vừa đưa ra những nhận định khách quan về việc Chi Pu đi hát.
Diva Thanh Lam vừa đưa ra những nhận định khách quan về việc Chi Pu đi hát.


MV đầu tay của Chi Pu - Từ hôm nay.

Đánh giá của Thanh Lam về Chi Pu đều có cơ sở. Chi Pu có thế mạnh rất lớn trong việc diễn xuất và người mẫu, giọng hát không phải là sở trường của cô. Dù vậy, Chi Pu vẫn quyết tâm trở thành ca sĩ ngay ca khi bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội. Cô nàng cũng đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện giọng hát, tuy nhiên vẫn chưa đủ để khán giả công nhận cô là ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp