Sau Dương Dương, “Dispatch xứ Trung” sẽ khui chuyện hẹn hò của Dương Tử - Đặng Luân?

28/01/2019, 13:55 GMT+07:00

Cặp đôi "phim giả tình thật" được Trác Vỹ "khui" vào tháng 2 này lẽ nào là Dương Tử - Đặng Luân?

Là cặp đôi được nhiều người yêu mến kể từ sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng LuânDương Tử được người hâm mộ bộ phim gán ghép nhiệt tình, mặc cho fan riêng của 2 diễn viên vẫn thường xuyên “đấu khẩu” trên MXH.


Cẩm Mịch - Húc Phượng của Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn luôn được netizen ủng hộ thành đôi.
Cẩm Mịch - Húc Phượng của Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn luôn được netizen ủng hộ thành đôi.

Gần đây nhất, trong Đêm Hội Weibo, Đặng Luân còn chủ động tới ngồi cùng Dương Tử, cả 2 có nhiều hành động thân thiết khiến fan couple “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, song song với đó vẫn là những cuộc khẩu chiến fandom của 2 diễn viên khiến người hâm mộ cặp đôi phải lo lắng vì sợ điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ của Luân - Tử.


Cặp đôi hội ngộ tại sự kiện nhưng fan riêng của cả 2 luôn náo loạn, sợ cả 2 hẹn hò.
Cặp đôi hội ngộ tại sự kiện nhưng fan riêng của cả 2 luôn náo loạn, sợ cả 2 hẹn hò.

Sau sự kiện này, fan 2 nhà cũng êm dịu hơn do Đặng Luân Dương Tử không còn tương tác gì nhiều. Đồng thời, cả 2 cũng không hợp tác thêm trong công việc nên tưởng đâu mọi chuyện cứ thế qua đi. Nào ngờ, mới đây, Trác Vỹ - tay săn tin hàng đầu giới giải trí Cbiz, người được mệnh danh là “Dispatch xứ Trung” lên tiếng hứa hẹn việc “khui” thêm 1 cặp đôi mới của làng giải trí.


Trác Vỹ sẽ mang tin vui tới fan couple Luân - Tử?
Trác Vỹ sẽ mang tin vui tới fan couple Luân - Tử?

Theo như tin tức được netizen đồn thổi trên MXH Weibo thì Trác Vỹ sẽ “khui” ra 1 cặp “phim giả tình thật” vào tháng 2 này. Các blogger cũng nhanh chóng vào cuộc, tung thêm tin tức về cặp đôi, rằng năm 2018 cả 2 là người tình màn ảnh trong 1 bộ cổ trang thần tượng cực hot. Một nguồn tin khác cũng tiết lộ thêm, phía nam là 1 trong “tứ đại lưu lượng” còn nữ là diễn viên nổi tiếng từ Webdrama.

Netizen phân tích, năm 2018, Hương Mật Tựa Khói Sương là bộ cổ trang thần tượng được quan tâm nhất, cũng là bộ phim đạt được danh tiếng tốt nhất. Cặp nam nữ chính là Đặng Luân - Dương Tử cũng cực ngọt ngào trong phim, thậm chí sau đó còn dính nhiều tin đồn hẹn hò.

Dù có người đã đoán cặp đôi bị Trác Vỹ “khui” sẽ là Dương Dương - Trương Thiên Ái vì có chi tiết nhà nam là một trong “tứ đại lưu lượng” còn nhà nữ nổi lên từ Webdrama songVũ Động Càn Khôn lại không có tiếng bằng Hương Mật Tựa Khói Sương. Hiện tại, netizen vẫn rất mong ngóng vào cặp đôi mới sắp được công khai, hi vọng Trác Vỹ sẽ mang tin vui tới fan couple Dương Tử - Đặng Luân. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng nhé:


Dương Dương - Trương Thiên Ái không được kỳ vọng nhiều bằng Đặng Luân - Dương Tử.
Dương Dương - Trương Thiên Ái không được kỳ vọng nhiều bằng Đặng Luân - Dương Tử.

>> Xem thêm:
Lộ khoảnh khắc cho thấy Đặng Luân và Dương Tử có "gian tình"
Dương Tử - Đặng Luân tái hợp cực ngọt tại sự kiện Đêm Hội Weibo

- “Trác Vỹ cũng khôn lắm không đùa được đâu. Tin này tung ra để cặp đôi trong bóng tối kia biết đường mà đưa tiền bịt miệng, sau đó ông ấy chỉ cần khui ra cặp đôi vớ vẩn nào đấy là được. Còn nếu muốn công khai, cặp đôi kia cứ bơ đi mà sống thôi, mặc kệ Trác Vỹ”.

- “Thấy Dương DươngTrương Thiên Ái hợp với mấy dữ kiện trên hơn”.

- “Mị muốn Dương Tử - Đặng Luân. Dù sao Hương Mật Tựa Khói Sương cũng rất nổi rồi”.

- “Ngồi hóng coi tháng 2 Trác Vỹ tung tin đồn của cặp nào... miễn đừng bom xịt như mọi lần là được”.

- “Ủa tưởng giải nghệ sau pha tung tin mấy cặp đôi nhảm nhí lên giờ lại tiếp tục rung cây dọa khỉ hả?”


Liệu Dương Tử - Đặng Luân có là "cặp đôi tháng 2" của Trác Vỹ?
Liệu Dương Tử - Đặng Luân có là "cặp đôi tháng 2" của Trác Vỹ?

Được biết, nhiều netizen vẫn nghi ngờ về độ đáng tin của Trác Vỹ bởi trước đó có không ít cặp đôi được “Dispatch xứ Trung” tung ra gây thất vọng vì quá... kém nổi. Cùng chờ đợi những tin tức tiếp theo về cặp đôi mới của Trác Vỹ và đừng quên “hóng” tin Hoa ngữ tại YAN nhé.

Ảnh: Internet