Rộ tin Dispatch khui tin hẹn hò vào Valentine, 2 thành viên BTS có đều "lên thớt"?

08:45 14/02/2019

Sau Jennie và Kai, liệu cặp thần tượng nào sẽ bị Dispatch khui tin hẹn hò vào ngày lễ Tình nhân năm nay?

Mới đây, trang săn tin đình đám hàng đầu của xứ Hàn Dispatch hiện đang trending rầm rộ trên Twitter về việc sẽ công bố một cặp đôi mới vào ngày 14 tháng 2 cũng là ngày lễ Tình nhân. Sau khi "mở hàng" bằng tin hẹn hò của Kai Jennie vào ngày đầu năm 2019, Dispatch tuyên bố rằng mình còn đến 4 cặp đôi chưa khui, thế nên dân tình càng thêm "hóng hớt" tin hẹn hò đến từ Dispatch.

Cùng điểm qua những cặp đôi được cư dân mạng cho rằng đang nằm trong tầm ngắm của trang săn tin này nhé!

1. Jungkook và Rosé

Thời gian gần đây, những tin đồn hẹn hò của Jungkook Rosé xuất hiện ngày một nhiều. Cả hai còn bị phát hiện thường xuyên diện đồ đôi chung với nhau. Mới đây, vào ngày sinh nhật Rosé, cô nàng đã cover lại ca khúc Eyes Closed và để ảnh bìa là hình hoa hồng.


Jungkook và Rosé được các fan thi nhau "gọi hồn".
Jungkook Rosé được các fan thi nhau "gọi hồn".

Đáng chú ý, netizen phát hiện Jungkook cũng giới thiệu cuốn sách Hoàng Tử Bé trên fancafe cũng có hình ảnh bông hoa hồng. Trước đó, Dispatch đã đổi ảnh bìa thành ảnh của Jungkook thế nên các fan càng có thêm niềm tin đây có lẽ là cặp đôi mới của trang săn tin này. 

2. Jimin và Nayeon

Cặp đôi Jimin Nayeon cũng được netizen gán ghép nhiệt tình. Người hâm mộ phát hiện Nayeon rất thường xuyên nhắc tới BTS. Khoảnh khắc Jimin Nayeon nhảy cạnh nhau tại lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje vào năm 2018 cũng được netizen "đào mộ" và từ đây, tin đồn hẹn hò của cả hai cũng bắt đầu lan ra nhanh chóng.


Jimin và Nayeon cũng nằm trong vòng nghi vấn của netizen.
Jimin Nayeon cũng nằm trong vòng nghi vấn của netizen.

>> Xem thêm: Valentine là gì?

3. Minho và Irene

Cùng là "gà" chung công ty quản lý SM Entertainment lại cực ăn ý, hợp rơ thế nên các fan cũng tích cực gọi tên Minho Irene. Cư dân mạng còn phát hiện ra có lần Minho đã tặng áo cho trưởng nhóm của RED VELVET. Không những thế, Minho còn rất hay đùa giỡn vui vẻ khi tham dự các sự kiện với Irene. Thậm chí anh chàng còn giữ ảnh của Irene trong áo khoác của mình.


Cả Minho và Irene cũng bị nghi là cặp đôi tiếp theo của Dispatch.
Cả Minho Irene cũng bị nghi là cặp đôi tiếp theo của Dispatch.

Ngoài ra, hai "thánh ế" bền vững của Kpop Sunny Daesung cũng được các fan "gọi hồn". Lần nào cũng thế, mỗi lần có tin đồn hẹn hò là y như rằng các fan đều mong ngóng Dispatch sẽ một lần gọi tên hai idol này.

Rộ tin Dispatch khui tin hẹn hò vào Valentine, 2 thành viên BTS có đều


Ngoài ra, netizen cũng hi vọng Dispatch sẽ một lần quan tâm đến hai "thánh ế" Daesung và Sunny.
Ngoài ra, netizen cũng hi vọng Dispatch sẽ một lần quan tâm đến hai "thánh ế" Daesung Sunny.

Không biết rằng liệu Dispatch có tung tin hẹn hò của cặp đôi nào hay không vào ngày lễ Tình nhân năm nay hay không, thế nhưng đa phần người hâm mộ đều lo sợ và hi vọng rằng đó không phải là idol mình. Cùng chờ đón xem liệu cặp đôi nào sẽ nằm trong tầm ngắm tiếp theo của Dispatch nhé!    

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất liên quan đến sao Hàn trên YAN nhé!