Dispatch: Mino diễn tại một club Hàn khi dịch Covid-19 còn phức tạp

12/05/2020, 12:20 GMT+07:00

YG có lẽ sẽ không thể ngờ đến Dispatch lại một lần nữa có khả năng lật ngược ván cờ mà công ty đã dày công sắp đặt. Mới đây Dispatch đưa tin về những hình ảnh của Mino tại bar, điều này có thể gây ảnh hưởng đến hình tượng của YG.

Thời gian mà Hàn Quốc cách ly xã hội chống dịch Covid-19, nhiều quán bar, club đóng cửa nhưng Dispatch vẫn tìm ra được hình ảnh của Mino diễn tại các địa điểm này.

 
Mino bị tố biểu diễn tại club trong dịch Covid-19 (Ảnh: Fansite Mino).
Mino bị tố biểu diễn tại club trong dịch Covid-19 (Ảnh: Fansite Mino).

>>>Xem thêm: Trụ sở của YG chính thức bị thu giữ, fan lo lắng cho tương lai của BLACKPINK và các nghệ sĩ

Dispatch đưa tin Mino biểu diễn tại club khi dịch Covid-19 đang diễn ra

Trưa ngày 12/5, Dispatch đưa những hình ảnh cho rằng thành viên Song Mino của WINNER đã biểu diễn bất hợp pháp tại một club ở quận Yang Yang, tỉnh Gangwon, hình ảnh này được lấy từ tuần trước vào ngày (3-4/5).

 
Những hình ảnh Dispatch cho biết Mino đang biểu diễn (Ảnh: Dispatch).
Những hình ảnh Dispatch cho biết Mino đang biểu diễn (Ảnh: Dispatch).

Trong bài viết cho biết, nam idol đã biểu diễn ngẫu hứng ca khúc Fiance, kế bên bục của DJ, điều đáng nói là câu lạc bộ này được mở cửa thu hút rất nhiều khách từ Seoul xuống "quẩy" tưng bừng, tất cả họ đều không đeo khẩu trang hay kéo xuống cằm ngay khi vượt qua vòng kiểm tra.

 
Hình ảnh khá mờ nhưng có thể thấy Mino đang đứng cạnh DJ (Ảnh: Dispatch).
Hình ảnh khá mờ nhưng có thể thấy Mino đang đứng cạnh DJ (Ảnh: Dispatch).

Khi được hỏi về sự việc Mino có mặt tại đây, đại diện club cho biết, nam rapper này ghé đến club khi đi ngang khu vực này, club không mời Mino biểu diễn. Do đến giờ nghỉ nên hầu như khách có mặt trong ngày hôm đó đa phần là người quen của Mino.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Nhiều nghệ sĩ tìm cách tháo chạy khỏi YG nhưng tương lai của BLACKPINK lại khiến fan lo ngại nhất

YG chịu thêm áp lực từ dư luận sau khi vừa hưng thịnh trở lại

Sau khi phát hiện nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ khu Itaewon, và dịch lại tăng số lượng người nhiễm trở lại, Hàn Quốc đang lên án những tụ điểm "ăn chơi" như thế này.

 
Chưa biết diễn biến của câu chuyện nhưng sau sự việc anh chàng có thể bị chỉ trích rất nhiều (Ảnh: MBC).
Chưa biết diễn biến của câu chuyện nhưng sau sự việc anh chàng có thể bị chỉ trích rất nhiều (Ảnh: MBC).

Trong khi chỉ trích Mino, thì nhiều người cũng đặt câu hỏi tại sao trong thời điểm cách ly xã hội nhiều tụ điểm như thế này được mở cửa, nếu không hoạt động sau có khách đến? Dù chưa biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện thế nào nhưng lần này YG có khả năng gánh một vố lớn về danh tiếng cũng như tình hình cổ phiếu lại tụt dốc.

>>>Bài viết liên quan: Giữa làn sóng tẩy chay các Idol nhà YG, BLACKPINK vẫn khẳng định "ngai vàng"

Dispatch được xem là "hung thần" của YG

Nói rằng Dispatch và YG có một câu "chuyện tình" hoàn toàn không sai, bởi vì trang tin tức này luôn tìm cách để khiến YG điêu đứng, giống như cách người yêu cũ trở mặt.

Dispatch chính là trang tin đã đưa tin tức về Seungri của BIG BANG về câu chuyện bất hợp pháp sau club bí mật, câu chuyện hoạt động kinh doanh trái phép của chủ tịch YG hay câu chuyện hẹn hò của Jennie - "gà nhà" YG.

Nhiều lần bị nghệ sĩ YG rap diss trả đũa, Dispatch chưa bao giờ buông tha cho công ty này và luôn tìm ra những câu chuyện "chấn động.

Cùng cập nhật và trao đổi những tin tức âm nhạc Kpop TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đó cũng đừng quên các sản phẩm nhạc Việt bạn nhé. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!