Thực tập sinh có quan hệ đặc biệt với Jonghyun và NCT tự tử vì áp lực không được ra mắt

07/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Sâu chuỗi nhiều sự kiện liên quan đến NCT và Jonghyun, cư dân mạng Hàn Quốc đang nghi ngờ rằng thực tập sinh này có phần trăm cao đến từ SM Entertainment.

Vào tối ngày 6/4 giờ địa phương, trang thông tin xứ Hàn Dispatch đã tiết lộ về việc sở cảnh sát Busan đã nhận được cuộc gọi báo tin nhìn thấy một người được nhìn thấy đang đi xuống bãi biển Gwangalli và mực nước đã ngập lên tới cổ. Ngay sau đó, phía cảnh sát đã đến hiện trường và kịp thời giải cứu cho người đang cố gắng tự sát này. Qua kiểm tra ban đầu, người này may mắn không gặp thương tích gì trên cơ thể. Hiện tại, người này đã an toàn và đang được gia đình chăm nom kỹ lưỡng.


Hình ảnh trainee tự tử hụt tại bãi biển Gwangalli được Dispatch chia sẻ.
Hình ảnh trainee tự tử hụt tại bãi biển Gwangalli được Dispatch chia sẻ.

Có thông tin cho biết đây là một thực tập sinh từng được đào tạo tại một công ty giải trí nổi tiếng trong 3 năm. Tuy nhiên, kể từ khi kế hoạch ra mắt bị hủy bỏ, thực tập sinh 25 tuổi này đã chuyển đến Busan để làm việc bán thời gian trong vòng một năm. Suốt thời gian này, trainee luôn cảm thấy túng quẫn và mệt mỏi, do vậy, đã quyết định lựa chọn biện pháp tự tử. Một thông tin khác được cảnh sát Busan điều tra ra là người này từng đặc biệt đau khổ sau khi nghe tin về cái chết của một thần tượng nổi tiếng, người từng thuộc cùng công ty quản lý với trainee và qua đời bằng cách tự sát.

Liên kết hàng loạt thông tin được đăng tải, cư dân mạng cho rằng, công ty giải trí mà thực tập sinh này từng thực tập chính là SM Entertainment, còn nam thần tượng vừa qua đời bằng cách tự sát chính là Jonghyun (SHINee). Ngoài ra, dữ kiện trainee đã 25 tuổi, bị hủy bỏ việc ra mắt và hơn một năm nay về Busan làm việc đã khiến dư luận lập tức liên tưởng đến nhóm nhạc NCT.

Nếu giả thuyết này là sự thật, A có thể là một nam trainee sinh năm 1994 và không được SM trao quyền ra mắt trong các unit mới của NCT. Nếu giả thuyết này là sự thật, A có thể là một nam trainee sinh năm 1994 và không được SM trao quyền ra mắt trong các unit mới của NCT.

Thực tập sinh này có quen biết với Jonghyun và chịu nhiều tổn thương tâm lý khi đàn anh trong nghề ra đi mãi mãi.Thực tập sinh này có quen biết với Jonghyun và chịu nhiều tổn thương tâm lý khi đàn anh trong nghề ra đi mãi mãi.


Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ về thông tin thực tập sinh được nghi vấn là đến từ SM.
Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ về thông tin thực tập sinh được nghi vấn là đến từ SM.

Nguồn: Distpatch.

Ảnh: Tổng hợp.