Disney đưa Maleficent lên game dành cho di động

18:00 12/12/2014

Maleficent Free Fall là tựa game mới ra mắt của Disney dành cho hệ điều hành Android. Trò chơi này được lấy ý tưởng từ bộ phim mới ra mắt của hãng này, Maleficent - Tiên hắc ám.

Nhiều người có thể đã biết đến nàng tiên này từ trong câu chuyện cổ tích “Người đẹp ngủ trong rừng”, trong đó Maleficent chính là người đã nguyền rủa nàng công chúa Aurora có một giấc ngủ vĩnh viễn. Nhưng trong khi chơi Maleficent Free Fall, bạn sẽ được hé lộ những bí mật ẩn giấu từ quá khứ của Maleficent để biết được câu chuyện đằng sau cái tên Tiên hắc ám, đúng như bộ phim điện ảnh cùng tên gần đây của Disney.

Khi bắt đầu cuộc hành trình, bạn sẽ vào vai nàng Maleficent khi còn là một đứa trẻ. Đi tiếp vào câu chuyện, người chơi sẽ được gặp gỡ với chú quạ Diaval, người hầu cận trung thành của Maleficent và cũng là người bạn duy nhất của nàng đồng thời trải nghiệm sức mạnh của người bảo vệ xứ Moors.

Maleficent Free Ball mang trong mình phong cách match - 3, puzzle quen thuộc, người chơi sẽ phải sắp xếp tối thiểu 3 viên đá quý cùng màu theo hàng dọc hoặc hàng ngang để ghi điểm và mở khóa những cánh cửa dẫn đến bí mật của Maleficent. Cũng giống như nhiều tựa game theo ăn theo phim khác, người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi với giao diện hình ảnh 3D đẹp mắt, âm nhạc sống động của Tiên Hắc Ám.

Trò chơi hiện đã tung ra phiên bản cho hệ điều hành Android và dự kiến sẽ có mặt trên iOS sau một thời gian nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong game: