DISCO HUE LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM TẠI MONSOON STREET SHOW 2019

26/10/2019, 08:45 GMT+07:00

Disco Hue – bao gồm ca sĩ chính Sherlyn Leo, keyboard / vocalist Auzaie Zie, guitarist Rush Ang, và tay trống Billy Chua – là nhóm tứ tấu synth-pop được thành lập vào đầu năm 2012 tại Singapore. Âm nhạc của Disco Hue là sự tổng hòa mới lạ của Synth-pop hiện đại với Disco của những năm 70,80. Nhận cảm hứng từ các nghệ sĩ như Daft Punk, Chvrches và Ella Riot, Disco Hue đã sáng tạo ra một sự pha trộn mới lạ trong những giai điệu điện tử bắt tai, gây nghiện.

Vào cuối năm 2016, Disco Hue đã phát hành EP đầu tay, Arcade, và đã nhận được sự quan tâm rộng rãi từ công chúng. Đĩa đơn “Gotta Find You” cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả trong tuần đầu tiên phát hành. Theo đà đó, “I’ll Be Waiting” tiếp tục thành công hơn mong đợi khi thu hút hơn 100 nghìn lượt xem trên YouTube và hơn nửa triệu lượt nghe trên Spotify và trở nên phổ biến toàn cầu với “Heart Plastic”.

DISCO HUE LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM TẠI MONSOON STREET SHOW 2019

Disco Hue sẽ đến Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 10 này để tham gia Monsoon Street Show 2019, một sự kiện tiền đề trước khi đêm diễn chính thức của Monsoon Music Festival bắt đầu  vào 1-2-3/11 tới đây.

Monsoon Street Show là một sự kiện thường niên do Ekip tổ chức Monsoon Music Festival thực hiện, nhằm đưa âm nhạc của các nghệ sĩ tiềm năng trong nước đến gần hơn với khán giả yêu nhạc Thủ đô. Được xây dựng theo format chương trình miễn phí trên phố đi bộ Hoàn Kiếm, Street Show đã và đang là món ăn tinh thần chất lượng mỗi dịp Gió Mùa về. 

Street Show 2019 sẽ có nhiều đổi mới trong quy mô tổ chức và tính chất sự kiện. Khác với Pop-up Show của những năm về trước, chương trình năm nay có quy mô lớn hơn rất nhiều với sân khấu dàn dựng công phu tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục với thời lượng dài hơi – từ 16h chiều đến 22h tối.

DISCO HUE LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM TẠI MONSOON STREET SHOW 2019

Ngoài Disco Hue, sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ cả trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả Thủ đô một sân khấu chất lượng đẳng cấp Quốc tế như Hoàng Thùy Linh, Chillies, 9LAWM Band, IDEOMOTOR (Phần Lan) và Tips Lips (Nhật Bản). 

Cùng đến và đón Gió Mùa về với Monsoon Street Show 2019 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Hoàn Kiếm vào 26/10 tới nhé!

Chi tiết sự kiện xem tại: https://www.facebook.com/monsoonfestivalvietnam

DISCO HUE LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM TẠI MONSOON STREET SHOW 2019

DISCO HUE LẦN ĐẦU ĐẾN VIỆT NAM TẠI MONSOON STREET SHOW 2019