Đinh Y Nhung gặp tai nạn trên phim trường khi thực hiện cảnh hành động

08:40 23/08/2020

Đinh Y Nhung là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả của điện ảnh Việt Nam, những tác phẩm mà nữ diễn viên tham gia luôn gây được tiếng vang lớn với giới truyền thông.

Lần gần đây nhất khi tham gia bộ phim Thất Sơn Tâm Linh cùng Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, vai diễn của Đinh Y Nhung đã khiến người xem vừa thương vừa ghét cho nhân vật.


Đinh Y Nhung trong "Thất Sơn Tâm Linh"

>>> Xem thêm: Nữ hoàng cảnh nóng phim Việt: Người sống viên mãn, kẻ lận đận tình ái

Đinh Y Nhung bị thương nặng khi quay phim

Sau vai diễn đầy bi thương trong Thất Sơn Tâm Linh thì mới nhất, Đinh Y Nhung đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Mẹ Ơi! Bướm Đây, theo như chia sẻ, đây là vai diễn cực khó và đầy mới lạ của nữ diễn viên.

Vì để thực hiện những pha hành động trong phim chân thật nhất, khi chứng kiến clip hậu trường lúc Đinh Y Nhung thực hiện cảnh quay nguy hiểm đã bị một cú trượt khá dài dẫn đến chấn thương khiến khán giả vô cùng lo lắng.

 
Vì sàn nhà quá trơn nên ​Đinh Y Nhung đã trượt dài và té
Vì sàn nhà quá trơn nên ​Đinh Y Nhung đã trượt dài và té

 
Cú trượt dài đã làm Đinh Y Nhung bị thương nặng
Cú trượt dài đã làm Đinh Y Nhung bị thương nặng


Clip: Đinh Y Nhung gặp tai nạn đoàn phim

Ngay khi đoạn video được chia sẻ, nhiều khán giả đã để lời nhắn hỏi thăm sức khỏe và nữ diễn viên đã trấn an người hâm mộ rằng mình cũng đã dần bình phục sau tai nạn do cảnh hành động trên.

 
Nhiều khán giả hâm mộ lo lắng với cú té của Đinh Y Nhung
Nhiều khán giả hâm mộ lo lắng với cú té của Đinh Y Nhung

>>> Xem thêm: Nguyên Khang đi "phượt" tặng quà trẻ em, Đinh Y Nhung “say thuốc” trên trường quay

Đinh Y Nhung hi vọng sẽ lấy được nước mắt khán gỉả trong vai diễn mới

Chia sẻ về việc nhận lời dự án phim Mẹ Ơi! Bướm Đây, Đinh Y Nhung cho biết: "Thật ra có lẽ tôi khá may mắn. Bản thân tôi luôn muốn có những vai diễn mới mẻ, và sau khi xong một vai này tôi sẽ lại nhận được một vai diễn khác.


Đinh Y Nhung mong muốn vai diễn sẽ chạm đến trái tim người xem

Có khi vừa nhận một vai hiền lại chuyển qua vai ác, tôi phải cố gắng vượt qua thử thách để làm mới mình. Tất cả diễn viên ai cũng mong muốn có sự thay đổi, còn tôi cảm thấy mình khá may mắn khi được trao nhiều cơ hội, sẽ mang lại cảm xúc mới, nhẹ nhàng, tình cảm. Hy vọng lấy được nước mắt của khán giả".


Đinh Y Nhung: "Hy vọng lấy được nước mắt của khán giả"

Với sự chuyên nghiệp trong diễn xuất, tự mình thực hiện những pha hành động thì chúng ta có thể kì vọng đây sẽ là vai diễn thật hay mà Đinh Y Nhung gửi đến khán giả hâm mộ của mình.

>>> Xem thêm: “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm cùng Đinh Y Nhung tặng quà cho 800 trẻ khiếm thị

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Đinh Y Nhung: "Luôn không ngừng học hỏi để có thể làm tốt vai diễn"

Hơn 15 năm vào nghề diễn viên, Đinh Y Nhung có những thăng trầm trong ngành điện ảnh, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm việc không ngừng học hỏi bạn bè trong nước lẫn quốc tế để diễn xuất ngày một tốt hơn, cô tâm sự:

"Nhung luôn tìm hiểu cách diễn của các diễn viên nổi tiếng khắp thế giới, nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhập vai để cho khán giả cũng như đạo diễn thấy trong mỗi bộ phim đó là nhân vật chứ không phải là Đinh Y Nhung. Không muốn đóng đinh mình ở một màu vai nhất định”.