Đinh Ứng Phi Trường hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ngày trở lại

28/12/2012, 08:01 GMT+07:00

Sau thời gian dài im ắng, chàng ca sĩ của Vietnam Idol ngày nào đã chuẩn bị kế hoạch cho sự trở lại của mình.


	
	Đinh Ứng Phi Trường cật lực trong phòng thu cho sản phẩm mới
Đinh Ứng Phi Trường cật lực trong phòng thu cho sản phẩm mới

Bước ra từ một cuộc thi đình đám với vốn liếng kinh nghiệm nhiều năm trên các sân khấu lớn nhỏ, những tưởng tên tuổi Đinh Ứng Phi Trường sẽ dễ dàng bay lên khi đầu quân về một trong những công ty quản lý bậc nhất tại V-biz. Thế nhưng con đường sự nghiệp của anh chàng cựu thành viên nhóm Biển Xanh lại khá lận đận khi loay hoay mãi vẫn chưa tìm được duyên của mình với khán giả.

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện trên báo chí cũng như không có dự án âm nhạc mới, trong lúc nhiều người bán tín bán nghi về việc Phi Trường đã nản lòng và tìm cơ hội ở lĩnh vực khác thì anh đã trở lại với ca khúc mới do chính anh sáng tác và thể hiện mang tên Có lẽ chỉ thế thôi.


Có lẽ chỉ thế thôi - Đinh Ứng Phi Trường

Đây là ca khúc anh rất tâm huyết nên việc thu âm, hòa âm phối khí đều được chuẩn bị kỹ lưỡng dưới sự trợ giúp của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Ca khúc với phong cách pop ballad sở trường của anh là những tâm tư, tình cảm trong chuyện tình mà Phi Trường từng trải qua với buồn vui, yêu thương, giận hờn...


	
	nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chăm chút cho sản phẩm mới của Đinh Ứng Phi Trường
nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chăm chút cho sản phẩm mới của Đinh Ứng Phi Trường

Với việc trở lại showbiz lần này và giới thiệu một ca khúc do chính mình sáng tác, Phi Trường muốn gửi tới khán giả như một món quà mà để dành tặng mọi người đã luôn dõi theo, những bước đi của anh trong suốt thời gian qua. Ca khúc này hiện tại Phi Trường cũng đang cùng ekip lên kịch bản và nội dung cho MV để sớm giới thiệu đến khán giả trong thời gian tới.

Sự trở lại showbiz lần này của Đinh Ứng Phi Trường còn có một sự kết hợp đặc biệt giữa anh cùng ekip nhạc sĩ Vũ Quốc BìnhNguyễn Văn Chung. Bộ đôi nhạc sĩ này cũng sẽ là người đứng sau lưng Phi Trường giúp anh định hướng âm nhạc, hình ảnh và biên tập toàn bộ các ca khúc trong album. Với sự trợ giúp của “ông bầu mát tay” Vũ Quốc Bình cùng với nhạc sĩ của những bản hit là Nguyễn Văn Chung, Phi Trường chia sẻ: "Trường cảm thấy khá yên tâm và tự tin với những sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian tới và sẽ có nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Trong trong album sắp ra mắt, Phi Trường sẽ hát những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được anh lựa chọn riêng cho giọng hát của Phi Trường". 

Một số hình ảnh mới của Đinh Ứng Phi Trường: