Vừa về đến Hàn Quốc nghỉ Tết, thầy Park đã tức tốc đi thăm cậu học trò cưng Đình Trọng

31/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Tối 30/1, trung vệ Đình Trọng đã đăng tải những bức hình tái ngộ người thầy Park Hang-seo ở Hàn Quốc trong dịp nhà cầm quân người Hàn về nghỉ Tết.

Trong dịp về quê nhà Hàn Quốc nghỉ Tết, HLV Park Hang-seo đã tranh thủ thời gian ghé thăm hai cậu học trò đang điều trị chấn thương là Đình Trọng và Lục Xuân Hưng.

Sau khi kết thúc hành trình tại Asian Cup 2019 trên đất UAE, các cầu thủ và BHL đội tuyển Việt Nam sẽ có thời gian nghỉ ngơi đề về quê thăm gia đình và người thân trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi. HLV Park Hang-seo cũng đã trở về quê nhà Hàn Quốc để đoàn tụ với gia đình và đón Tết truyền thống ở quê hương. 

Hai ngày sau khi trở về Hàn Quốc, nhà cầm quân người Hàn đã đến thăm hỏi và động viên hai cậu học trò đang lưu trú tại xứ sở kim chi để điều trị chấn thương là trung vệ Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng.


Đình Trọng khoe ảnh chụp cùng thầy Park ở Hàn Quốc.
Đình Trọng khoe ảnh chụp cùng thầy Park ở Hàn Quốc.

Tối 30/1, trên trang Facebook cá nhân, Trọng "sơ-vin" đã đăng tải bức ảnh selfie đầy thân mật với người thầy đáng kính trên đất Hàn Quốc. Trung vệ 21 tuổi kèm theo dòng chú thích: "Đáng yêu hết sức" để miêu tả về HLV Park Hang-seo. Vị chiến lược gia người Hàn cũng có hành động sờ lên tai cậu học trò cưng để thể hiện tình cảm. 

Trung vệ Lục Xuân Hưng cũng khoe ảnh chụp chung với người thầy đáng kính cùng hai chữ "Papa" thân thương. HLV Park Hang-seo là người làm việc nguyên tắc và rất nghiêm khắc nhưng lại là một người thầy đầy ấm áp và luôn quan tâm các học trò từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chính vì thế, thầy Park luôn nhận được rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng từ các học trò ở các cấp độ đội tuyển Việt Nam.


Xuân Hưng cũng rất vui mừng khi được hội ngộ người thầy đáng kính.
Xuân Hưng cũng rất vui mừng khi được hội ngộ người thầy đáng kính.


Thầy Park cũng rất tâm lý khi mang theo nhiều thức ăn dinh dưỡng cho các học trò.
Thầy Park cũng rất tâm lý khi mang theo nhiều thức ăn dinh dưỡng cho các học trò.

Tết năm nay, Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới sẽ không thể đoàn tụ cùng gia đình vì phải "bận" chữa trị chấn thương ở xứ người. Tuy nhiên, được người thầy đáng kính ở đội tuyển Việt Nam ghé thăm và động viên an ủi, chắc hẳn bộ 3 trung vệ này sẽ cảm thấy rất ấm áp. 

HLV Park Hang-seo sẽ có kì nghỉ Tết cùng gia đình sau đó sẽ quay trở lại Việt Nam để sang Campuchia theo dõi các trận đấu của ĐT U22 Việt Nam tại giải vô địch U22 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 2. Đình Trọng cũng sẽ trở về quê nhà sau 2 tháng nữa, sau khi lành vết mổ gắp mẫu xương bị mẻ ở mu bàn chân. Xuân Hưng và Văn Tới sẽ phải mất khoảng 5 tháng nữa để vừa trị liệu vừa tập hồi phục sau khi phẫu thuật nối dây chằng đầu gối.

Ảnh: FBNV

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!