Trung vệ Đình Trọng cover hit Noo Phước Thịnh gây sốt cộng đồng mạng vì quá "nhiệt"

26/12/2018, 19:10 GMT+07:00

Trong ngày liên hoan với gia đình mới đây, trung vệ 21 tuổi của đội tuyển Việt Nam - Đình Trọng đã cover bản hit "Như phút ban đầu" của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Trong ngày liên hoan với gia đình mới đây, trung vệ 21 tuổi của đội tuyển Việt Nam - Đình Trọng đã cover bản hit "Như phút ban đầu" của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến các fan khen không dứt lời khi khoe giọng hát.

Trung vệ Đình Trọng cover hit Noo Phước Thịnh gây sốt cộng đồng mạng vì quá

Đoạn video ghi lại cảnh trung vệ Trần Đình Trọng hát Như phút ban đầu, được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú. Theo người đăng tải lại video, cầu thủ người Gia Lâm (Hà Nội) được đề nghị hát góp vui trong bữa tiệc với người thân và bạn bè. Vì vậy, Đình Trọng đã chọn ca khúc Như phút ban đầu của Noo Phước Thịnh để hát tặng gia đình, họ hàng. Đoạn video được quay lại trong buổi liên hoan với gia đình Đình Trọng sau thành công của AFF Cup 2018.

Trung vệ Đình Trọng cover hit Noo Phước Thịnh gây sốt cộng đồng mạng vì quá

Song ca cùng Đình Trọng là cầu thủ Ngân Văn Đại, tân binh của tuyển Việt Nam. Hai cầu thủ trẻ cùng cover bản hit của Noo Phước Thịnh khá vui vẻ, bên dưới đoạn video người hâm mộ liên tục khen ngợi trung vệ trẻ. Sao có thể có người vừa đẹp trai, đá bóng giỏi lại hát hay như nam cầu thủ.

Trung vệ Đình Trọng cover hit Noo Phước Thịnh gây sốt cộng đồng mạng vì quá

Đình Trọng đang gặp phải chấn thương ở AFF Cup vừa qua. Vì vậy, trung vệ 21 tuổi phải tạm rút khỏi đội hình tham dự Asian Cup 2019 để sang Hàn Quốc điều trị. Sự vắng mặt của anh khiến khá nhiều người nuối tiếc vì Đình Trọng là cái tên quan trọng trên hàng thủ của đội tuyển Việt Nam. Sự vắng mặt của Đình Trọng khiến đội hình đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!