Đình Toàn "Mùi Ngò Gai" thất vọng vụ chàng trai gốc Huế là dàn dựng

20:00 04/12/2021

Thời gian gần đây, vụ việc chàng trai Công Hoàng có phát ngôn được cho là mang tư tưởng trọng nam khinh nữ trên show hẹn hò đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đáng nói, dân tình nhanh chóng tìm ra việc anh từng tham gia một gameshow ghép đôi khác nhưng thông tin về bản thân lại hoàn toàn khác xa. Sau những tranh cãi, Công Hoàng lên tiếng xin lỗi, thừa nhận chỉ là diễn theo những gì được cho sẵn.

 
Chàng trai gây tranh cãi vì phát ngôn về chuyện sinh con. (Ảnh: Fanpage Hành Lý Tình Yêu)
Chàng trai gây tranh cãi vì phát ngôn về chuyện sinh con. (Ảnh: Fanpage Hành Lý Tình Yêu)

Vụ việc nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, trong đó có cả các nghệ sĩ Việt. Mới đây, diễn viên Đình Toàn đã chia sẻ lại bài báo với tiêu đề: "Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản". Anh bày tỏ sự thất vọng của bản thân khi đọc được thông tin này, đáng nói một người quen còn nửa đùa nửa thật hỏi nam diễn viên: "Cái này là kịch truyền hình hả em?"

 
Đình Toàn bày tỏ sự thất vọng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đình Toàn Vũ)
Đình Toàn bày tỏ sự thất vọng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đình Toàn Vũ)

Đình Toàn viết: "Ôi tim ta đau quá men! Vừa đau đời vừa đau nghề!!! Haizzzz ngày buồn còn bao lâu???" Dưới phần bình luận, nam diễn viên Mùi Ngò Gai cũng không ngần ngại thể hiện quan điểm của bản thân. Khi có bình luận cho rằng chàng trai gốc Huế trong gameshow nên biết lựa kịch bản mà nhận, đã chơi thì ráng chịu, Đình Toàn đáp: "Anh nghĩ bạn đến với game như việc đi diễn thôi: có người vai chàng trai/ có người vai ba/ có người vai người yêu… lỗi ở người đạo diễn vở kịch này để lừa mọi người".

 
Đình Toàn thẳng thắn bày tỏ quan điểm. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đình Toàn Vũ)
Đình Toàn thẳng thắn bày tỏ quan điểm. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đình Toàn Vũ)

Đáng nói, nhiều đồng nghiệp cùng bày tỏ sự thất vọng không kém dưới dòng trạng thái của Đình Toàn. Ốc Thanh Vân bày tỏ ngắn gọn: "Em chán". Hay diễn viên Quang Thảo viết: "Không biết dàn “Sao” tham gia bàn luận sôi nổi có biết kịch bản này không ta? Nếu biết thì đúng là bậc thầy diễn xuất rồi… quá đỉnh!?"

 
Một số đồng nghiệp cũng lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đình Toàn Vũ)
Một số đồng nghiệp cũng lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đình Toàn Vũ)

Về vụ việc của chàng trai Công Hoàng, anh gây phẫn nộ khi đưa ra các phát ngôn như “chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai” và yêu cầu bạn gái không được sơn móng tay hay nhuộm tóc. Anh chàng đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng người Huế nói chung và cả cư dân mạng song vẫn nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Đáng nói, khi nhắc tới chương trình hẹn hò mà bản thân từng tham gia hồi tháng 5, Công Hoàng khẳng định tất cả chỉ là giả dối. Thời điểm đó, anh tham gia chương trình cùng 1 người đàn ông đứng tuổi. Theo lời giới thiệu, đây là bố của Công Hoàng. Gia đình anh luôn coi trọng, yêu thương phụ nữ, khác hoàn toàn với quan điểm khi tham gia gameshow lần này.

Nói về sự khác biệt đó, Công Hoàng giải thích trên báo Lao Động: “Sau gameshow hồi tháng 5, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng. Tôi chỉ làm theo kịch bản”.

 
Công Hoàng đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Công Hoàng đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin về việc gameshow dàn dựng kịch bản lừa người xem khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. Đó cũng chính là lý do mà không ít nghệ sĩ bày tỏ sự thất vọng, không chỉ với diễn viên chính của vở kịch này mà cả người đứng sau dàn dựng, làm ảnh hưởng tới danh tiếng những người làm nghệ thuật chân chính.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

MỘT VỊ LÃNH ĐẠO NÊU QUAN ĐIỂM VỀ CHÀNG TRAI GÂY ỒN ÀO TRÊN SHOW HẸN HÒ

Thông tin về vụ việc của chàng trai gốc Huế - Công Hoàng bày tỏ quan điểm được cho là trọng nam khinh nữ khi nói về việc lấy vợ, sinh con đã gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua. Mới đây, Bí thư Thành ủy Huế, ông Phan Thiên Định cũng có những chia sẻ về vấn đề này.

Vị lãnh đạo cho rằng, anh chàng trên khiến người Huế bức xúc bởi suy nghĩ ngây ngô về phong tục, truyền thống. Đáng nói, ông Phan Thiên Định nhấn mạnh chương trình mà Công Hoàng tham gia cố tình câu view một cách lộ liễu: “Đây không phải là một chương trình truyền hình trực tiếp, nếu giả sử có một chàng trai Huế tư duy ấu trĩ như trong chương trình thì ông đạo diễn và ekip kia, thay vì giãy đành đạch phản đối chàng trai, cần phải giãy để chương trình này đừng lên sóng.”