Đinh Ngọc Diệp lần đầu xuất hiện với bụng bầu 8 tháng

05/09/2018, 20:00 GMT+07:00

Trong buổi họp báo chia sẻ về dự án "Người bất tử" sắp ra mắt, Đinh Ngọc Diệp và chồng là đạo diễn Victor Vũ đã vui mừng công bố tin vui về thiên thần đầu lòng của mình.

Đoàn phim có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện dự án phim vất vả này. Lần đầu đóng phim của chồng kể từ sau khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp không ngại “tố” chồng cũng “làm khổ” mình như bao diễn viên khác chứ không hề được ưu ái trên phim trường.


Đinh Ngọc Diệp xuất hiện với chiếc đầm suông che bụng bầu
Đinh Ngọc Diệp xuất hiện với chiếc đầm suông che bụng bầu

Tại họp báo, đôi vợ chồng cũng nhận được sự chúc phúc của mọi người về đứa con sắp chào đời. Dự kiến, Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp sẽ đón chào đứa con đầu lòng sau khi bộ phim Người bất tử ra mắt.

 

Trong buổi giới thiệu phim, nữ diễn viên gây chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt với chiếc váy dáng suông che bụng bầu. Được biết, cô đang ở giai đoạn thứ tám của thai kỳ và đang rất háo hức lẫn hồi hộp chờ ngày sinh. Cô chia sẻ: " Anh Victor là người rất đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành Người bất tử, dự án mà anh tâm huyết, anh lên kế hoạch sinh con. Kế hoạch này của chúng tôi cũng đang đúng tiến độ".

Đinh Ngọc Diệp lần đầu xuất hiện với bụng bầu 8 tháng

Trước đó, bộ đôi đạo diễn-diễn viên cũng khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Tháng 10/2015, cả hai bí mật tổ chức đám hỏi ở Việt Nam. Vào tháng 3/2016, tại TPHCM, họ tổ chức một tiệc cưới với sự bảo mật nghiêm ngặt và chỉ có những khách mời là gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Đinh Ngọc Diệp lần đầu xuất hiện với bụng bầu 8 tháng

Ngoài ra, trong buổi ra mắt, nhà sản xuất còn giới thiệu hai clip hậu trường về nhân vật và thiết kế mỹ thuật của phim. Qua đó, khán giả thực sự ấn tượng với sự kỳ công, tỉ mỉ và đặc biệt là tiêu chí tôn trọng giá trị lịch sử mà đoàn phim luôn đặt lên hàng đầu, trong quá trình tạo dựng và bối cảnh phim.


Trailer Người bất tử

Với bối cảnh được trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, trong đó có nhiều bối cảnh thời xưa, Victor Vũ và ê kíp đã vô cùng tâm huyết khi phục dựng lại 100% để có thể mang đến những thước phim chân thật nhất dành cho khán giả.