Đinh Ngọc Diệp: “Anh Vũ cho tôi niềm tin, tôi cho anh sự an lòng”

15/03/2016, 11:01 GMT+07:00

Nữ diễn viên lần đầu tiên có những chia sẻ về vị hôn phu của mình sau đám cưới vào ngày 12/3 vừa qua.

Vừa qua, làng giải trí Việt đón nhận tin vui khi Đinh Ngọc DiệpVictor Vũ chính thức về chung một nhà. Mặc dù đã gần 3 ngày trôi qua nhưng dư âm của tiệc vui này vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả bởi đây chính là một trong những lễ cưới được mong chờ nhất trong năm 2016 này. Sau tiệc cưới không truyền thông, nhiều hình ảnh trong hôn lễ của cặp đôi được chia sẻ càng khiến khán giả thích thú.

Đinh Ngọc Diệp: “Anh Vũ cho tôi niềm tin, tôi cho anh sự an lòng” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đinh Ngọc Diệp: “Anh Vũ cho tôi niềm tin, tôi cho anh sự an lòng” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cặp đôi trong ngày hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi trong ngày hạnh phúc.

Mới đây, Đinh Ngọc Diệp lại mang kẹo ngọt cho khán giả khi có những dòng chia sẻ về vị hôn phu trên trang cá nhân. Cô cho biết chính đạo diễn Victor Vũ là người mang cho cô niềm tin, còn cô chính là người trao lại cho anh sự an lòng. Bất kì việc gì Đinh Ngọc Diệp làm, thậm chí quá khác thường, cá biệt cũng nhận được sự ủng hộ hết lòng của Victor Vũ. Anh luôn động viên và dành nhiều lời khen cho những sáng tạo (đôi khi có phần lạ lùng) của cô. Đinh Ngọc Diệp viết:

Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng. Anh ấy cho tôi động lực để tin vào con người mình hơn. Bất cứ điều gì tôi làm anh ấy đều khen và thấy được điểm tích cực của nó. Trong mắt anh ấy, tôi là cô bé thích tìm tòi, nhiều màu sắc.

Ở nhà tôi thích vẽ lên tường, lên gỗ, lên cửa. Thậm chí, khi tôi cắt đồ hiệu ra may thành đồ mới, anh ấy cũng bảo ‘đẹp đấy!’. Một người đàn ông luôn nhìn thấy những điểm trước giờ ít ai thấy ở mình nên tôi đã vì những lời động viên và ngợi khen của anh ấy mà cố gắng làm tốt nhất. Tôi chỉ cần như vậy và cũng muốn trở thành người được việc trong mắt người đàn ông của mình.


Chia sẻ của Đinh Ngọc Diệp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Đinh Ngọc Diệp


Đinh Ngọc Diệp: “Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đinh Ngọc Diệp“Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng".

Đinh Ngọc Diệp cũng không quên nhắn nhủ đến với phái đẹp rằng, đừng ngại vì bạn đặt tiêu chuẩn quá cao. Nếu yêu thương bạn thì vẫn có người sẵn lòng cố gắng vươn đến vị trí ấy: “Mỗi ngày cuộc sống đều nhắn gửi ta rất nhiều thông điệp mà giờ ta cứ ngỡ như là số mệnh. Cái nào ra đi, cái nào ở lại, thực ra số phận nằm ngay sự lựa chọn của ta mà thôi.

Đừng bao giờ hối tiếc vì bạn đặt tiêu chuẩn cao, sẽ có người vươn dến bởi vì họ thực sự muốn ở cùng bạn. Cái đẹp chỉ xuất hiện khi bạn là chính mình”.