Định nghĩa “người bạn lớn” của giới trẻ

02/01/2019, 18:45 GMT+07:00

Ai sẽ cũng có một người bạn thân bên cạnh. Bạn thân chính là “thân ai nấy lo”, luôn có thể “lầy” với nhau nhưng những lúc khó khăn thì luôn là người đầu tiên có mặt để chia sẻ. 

Định nghĩa “người bạn lớn” của giới trẻ

Khi bạn crush ai đó, chính đứa bạn thân sẽ bất đắc dĩ trở thành “quân sư quạt mo” lắng nghe và tư vấn tình trường cho bạn. Đôi khi không chỉ là các cách để tiếp cận crush, mà còn là mách bạn phương thức nhắn tin, gọi điện vừa rẻ vừa hiệu quả.

Định nghĩa “người bạn lớn” của giới trẻ

Bạn thân ai bảo chỉ biết “lầy” và “xấu tính” với bạn? Những lúc bạn buồn, đó sẽ là người đầu tiên đến bên tìm cách pha trò cho bạn vui đó!

Định nghĩa “người bạn lớn” của giới trẻ

Nói về người hiểu đam mê Idol cháy bỏng của chúng ta thì không ai khác chính là cậu bạn thân rồi!

Định nghĩa “người bạn lớn” của giới trẻ

Luôn là một người bạn lớn vô hình, Viettel từ trước đến nay đã là đơn vị tiên phong đồng hành cùng giới trẻ thông qua các gói cước ưu đãi Học sinh - sinh viên, các chương trình đại nhạc hội dành cho giới trẻ hay các ứng dụng mạng xã hội học tập trực tuyến. Viettel đồng hành với giới trẻ không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai.

Từ 1/1/2019, mọi khách hàng (đang dùng dịch vụ trả trước hoặc trả sau) đều có thể gia nhập cộng đồng gần 70 triệu người dùng dịch vụ Viettel - mạng di động có vùng phủ sóng rộng nhất. Khách hàng có thể chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số ngay tại nhà qua 3 cách đơn giản:

1) Truy cập trang website viettel.vn/chuyenmanggiuso

2) Thao tác trên App My Viettel

3) Gọi tổng đài 18008098 (Miễn phí) Nếu KH có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tổng đài 18008098 (miễn phí) Viettel luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!