‘Định Mệnh Anh Yêu Em’ được Trung Quốc remake, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thế vai Trần Kiều Ân?

26/10/2018, 12:00 GMT+07:00

Ngay khi lên sóng, Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) đã phá kỷ lục rating lúc bấy giờ, nhanh chóng trở thành hiện tượng nổi tiếng khắp Châu Á.

Định Mệnh Anh Yêu Em là bộ phim hài lãng mạn của Đài Loan với sự tham gia của Trần Kiều Ân, Nguyễn Kinh Thiên, Trần Sở Hà và Bạch Hâm Huệ. Tập đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào ngày 16/03/2008. Kể từ khi phát sóng, tác phẩm này đã phá kỷ lục rating của Hoàng Tử Ếch và trở thành hiện tượng khắp Châu Á.

Nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên nhờ bộ phim này mà trở thành ngôi sao hạng A một thời, Trần Kiều Ân thì trở thành “nữ vương” phim thần tượng Đài Loan. Thành công của bộ phim ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sự nghiệp diễn xuất của cả hai diễn viên, dù đã trải qua rất nhiều năm, nhưng những ký ức họ để lại trong lòng công chúng thì vẫn còn mãi.


Phim thần tượng Định Mệnh Anh Yêu Em (2008)
Phim thần tượng Định Mệnh Anh Yêu Em (2008)

Bộ phim sở dĩ có thể trở thành một tác phẩm “thần tượng kinh điển”, là bởi tình tiết phim độc đáo, mới lạ và kỹ thuật diễn xuất khá ấn tượng của dàn diễn viên. Bên cạnh đó, hình tượng tổng tài bá đạo của Nguyễn Kinh Thiên cũng nhận được “cơn mưa” khen ngợi của khán giả, nhờ đó mà anh có vô số fan hâm mộ.

>> Có thể bạn quan tâm: 10 bộ phim thần tượng Đài Loan thân thuộc với thế hệ 8X, 9X


Thành công của bộ phim giúp Nguyễn Kinh Thiên một bước lên sao
Thành công của bộ phim giúp Nguyễn Kinh Thiên một bước lên sao

Theo những thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim Định Mệnh Anh Yêu Em chuẩn bị được dựng lại, dự án phim mới hơi khác so với phiên bản Đài Loan, tuy nhiên vẫn chỉ là cải biên từ cốt truyện cũ. Việc lựa chọn diễn viên cho phiên bản dàn dựng lại của bộ phim này cũng là đề tài bàn luận rộng rãi của cư dân mạng. Có rất nhiều người cho rằng, nếu dựng lại Định Mệnh Anh Yêu Em, chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba mới xứng đáng trở thành nữ chính - nhưng đa số tài khoản ấy đều là fan của nữ diễn viên.


Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba

Với vẻ đẹp tự nhiên của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi rất nhiều trong việc xây dựng hình tượng của mình qua các bộ phim cô thủ vai chính. Hơn nữa, hiện nay phim truyền hình thường cần một lượng lớn rating từ cộng đồng, trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại là một tiểu hoa có lượng fan hâm mộ cực kỳ lớn, cho nên việc cô đảm nhiệm vai nữ chính quả thực khá thích hợp.

>> Xem thêm: 
Những bộ phim thần tượng kinh điển có tuổi thọ trên 10 năm tuổi
Những nam thần phim thần tượng Đài Loan ngày ấy bây giờ ra sao?


Đặng Luân
Đặng Luân

Còn nam diễn viên chính lại càng được cư dân mạng kêu gọi nhiệt tình hơn, không ai khác chính là Đặng Luân. Đặng Luân là một nam diễn viên rất có năng lực, ngoại hình cũng rất điển trai, kỹ thuật diễn xuất lại khá tốt. Anh cũng không phải lần đầu hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, nên nếu Đặng Luân tham gia bộ phim này thì khán giả tin rằng bộ phim sẽ được cư dân mạng đánh giá khá cao. Đối với “lời kêu gọi” này của cư dân mạng, khán giả đều rất tán đồng.


Phiên bản Định Mệnh Anh Yêu Em (2018)?
Phiên bản Định Mệnh Anh Yêu Em (2018)?

Thành công của bộ phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) còn nhờ vào việc đầu tư kinh phí cực kỳ cao. Đây được coi là một dự án phim lớn và mang lại tiếng vang cho làng điện ảnh Đài Loan lúc bấy giờ. Bộ phim còn gắn liền với những kỷ niệm của một thời 8x, 9x. Mỗi lần xem lại khán giả vẫn thấy hay và vui nhộn, nhớ mãi một tuổi trẻ thời đã qua. Việc làm lại bộ phim, nếu như được phía nhà sản xuất đầu tư, trau chuốt rất có thể sẽ làm nên một tiếng vang lớn trong thời điểm hiện tại.