Dính lùm xùm Pr nơi linh thiêng, phía Hương Giang lên tiếng bị ném đá

10/01/2021, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, phía đại diện công ty mỹ phẩm của Hương Giang đã chính thức lên tiếng giải thích về ồn ào vừa qua. Cụ thể, trước đó công ty đã bị cư dân mạng “ném đá” vì lý do lợi dụng nơi linh thiêng để quảng cáo thương hiệu và bán hàng. 

 
Hình ảnh cúng son của công ty Hương Giang khiến cư dân mạng bàn tán. (Ảnh: I.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cúng son của công ty Hương Giang khiến cư dân mạng bàn tán. (Ảnh: I.L)

>>>Xem thêm: Thí sinh đẹp nhất cuộc thi của Hương Giang mặc váy cưới, đi catwalk

Ồn ào công ty Hương Giang tạo chiêu trò PR sản phẩm 

Tối ngày 9/1 vừa qua, cư dân mạng một lần nữa ồn ào vì thông tin công ty mỹ phẩm do Hương Giang giữ chức vụ CEO bị cho là đã có hành động chiêu trò, PR sản phẩm không phù hợp. Cụ thể, tại di tích cô Sáu - một nơi linh thiêng nổi tiếng tại Côn Đảo, công ty đã dâng lễ vật là 1 mâm đựng đầy son, lan truyền chuyện tâm linh thu hút mọi người. 

 
Một người trong công ty của Hương Giang mời gọi mọi người mua son. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người trong công ty của Hương Giang mời gọi mọi người mua son. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại tại đó, trong khu thờ cúng với không khí trang nghiêm, người của công ty này đặt 3 thỏi son ở tượng cô Sáu. Trên mạng xã hội, phía công ty đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Các anh, chị muốn mua son lộc cô Sáu vui lòng nhắn em hỗ trợ”. 

Dưới phần bình luận, ngay cả tài khoản cá nhân của Hương Giang cũng vào hưởng ứng và bị cư dân mạng “ném đá” vì dân tình cho rằng cô biết chuyện mà vẫn bất chấp. Song song đó, các tên tuổi nổi tiếng như Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp,... cũng có hành động tương tự Hương Giang. 

 
Nhiều người nổi tiếng công khai ủng hộ mua son. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người nổi tiếng công khai ủng hộ mua son. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bài viết liên quan: Cùng nói về anti-fan nhưng Hương Giang kém cỏi, thua xa Sơn Tùng

Đại diện công ty lên tiếng giữa lùm xùm 

Sau khi bị “ném đá” dữ dội, phía đại diện công ty mỹ phẩm của Hương Giang cũng phản hồi với truyền thông. Người này cho biết số lượng son dâng lễ gồm 50 cây, tương ứng 29,5 triệu đồng tiền mặt và sẽ được tặng cho lực lượng vũ trang trên Côn Đảo. Họ khẳng định rằng: “Đây là hoạt động thiện nguyện không phải thương mại”

 
Hương Giang hiện giữ chức vụ CEO của công ty này. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang hiện giữ chức vụ CEO của công ty này. (Ảnh: FB NV)

Giải thích thêm về việc cúng dâng son rồi xin về dùng, phía đại diện cũng nhận định: "Đó là nét tín ngưỡng cá nhân của mỗi người”. 

Bàn về hành động của Hương Giang, đại diện tiết lộ cô không có mặt trực tiếp ở buổi lễ ngày hôm đó nên chỉ có thể nhắn nhờ mua 9 cây để lấy lộc may mắn. Hành động mua của Hương Giang là cách để cô đóng góp vào hoạt động ý nghĩa này bởi với cương vị của mình, Hương Giang hoàn toàn có thể lấy son mà không cần trả tiền nhưng cô đã bỏ tiền cá nhân ra để mua. 

 
Sau lời giải thích, một bộ phận cư dân mạng vẫn không chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau lời giải thích, một bộ phận cư dân mạng vẫn không chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Giang diện đầm xanh kín đáo tại sự kiện bị nhãn hàng che mặt

Hiện tại, thông tin về vụ việc vẫn còn đang ồn ào và khiến cư dân mạng phải tranh cãi. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông khi cho rằng tín ngưỡng cá nhân của mỗi người là điều bình thường nhưng cũng có một bộ phận “ném đá” và cho rằng dù là mục đích nào thì cũng không thể chấp nhận hành động công khai, bày rõ thương hiệu như trên. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

HƯƠNG GIANG NHẬN GIẢI NGHỆ SĨ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT SAU LÙM XÙM ANTI-FAN

Từng được ủng hộ nồng nhiệt, vậy nhưng 2020 có lẽ không phải là năm may mắn của Hương Giang khi cô dính phải lùm xùm về chuyện nhận về lượng antifan đông đảo. 

Thậm chí, để giải quyết người đã có hành vi xúc phạm, bôi nhọ danh dự của mình, Hương Giang còn đến tận nơi và nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng. 

Điều bất ngờ là, tại ZMA, Hương Giang lại nhận được giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất và chiến thắng ấy đã tạo nên làn sóng tranh cãi. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY !