Đinh Hương The Voice so giọng với Bảo Trâm Idol

17/06/2013, 11:52 GMT+07:00

Đinh Hương và Bảo Trâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu trong chương trình Tài năng trẻ số 2 với chủ đề Vút bay diễn ra vào ngày 27/06 tới đây tại Hà Nội.

Với chủ đề Chuyện tình, số đầu tiên của series chương trình Tài năng trẻ - Âm nhạc trên tầng cao đã khiến cho khán giả thoả mãn khi được lắng nghe giọng hát của Hoàng Quyên Hương Tràm - hai đại diện nổi bật từ hai cuộc thi Giọng hát Việt Vietnam Idol. 

Tiếp nối thành công từ số đầu tiên, số thứ hai của Tài năng trẻ tiếp tục giới thiệu hai gương mặt khác cũng thành danh từ Giọng hát ViệtVietnam Idol, đó là Đinh Hương Bảo Trâm.

dinh huon
Đinh Hương đang có nhng bước tiến dài trên con đường ca hát chuyên nghiệp

Đinh Hương là một trong những cái tên để lại ấn tượng cho khán giả trong mùa đầu tiên Giọng hát Việt. Mặc dù được đánh giá cao về tài năng lẫn cơ hội giành ngôi vị quán quân nhưng có lẽ may mắn chưa đến với Đinh Hương khi cô chỉ chạm đến được ngôi vị á quân Giọng hát Việt.

Rời khỏi Giọng hát Việt Đinh Hương đang có những bước đi đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Mới đây cô vừa cho ra mắt single Vút bay. Mới đây Đinh Hương vừa hoàn thành chuyến đi từ thiện với chương trìnhThắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Trị do quê nhà tổ chức, và chương trình Ước mơ Việt Nam.

Đinh Hương bày tỏ, song song với việc ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, các hoạt động thiện nguyện cũng chính là một trong những mục tiêu mà cô theo đuổi. Thời gian tới, Đinh Hương và fanclub sẽ thực hiện dự án từ thiện mang tên Đinh Hương's 4 Children.

Giống như Đinh Hương, tại Vietnam Idol Bảo Trâm cũng được nhiều người kỳ vọng vào chức vô địch nhưng phải dừng bước trước đêm chung kết. Sau Vietnam Idol, Bảo Trâm không dành nhiều thời gian cho việc đi biểu diễn. Hiện tại Bảo Trâm đã hoàn thành xong chương trình học hệ Cao đẳng và tiếp theo đó cô sẽ học một năm nữa để hoàn thành hệ Cử nhân. Theo chia sẻ từ Bảo Trâm tháng 9 tới đây cô mới phải nhập học nên tranh thủ thời gian này Bảo Trâm thực hiện những dự án âm nhạc của mình tại miền Nam. Đến tháng 9 Bảo Trâm sẽ quay về Hà Nội để vừa học vừa đi hát trong một năm tại Hà Nội. Bảo Trâm cho biết có thể cô sẽ dành thời gian đi hát nhưng vẫn luôn muốn đảm bảo hoàn thành tốt nhất chuyện học hành thi cử đang dang dở. 

bao tram
Bảo Trâm sẽ Nam tiến một thời gian ngắn để thực hiện sản phẩm của riêng mình

Bên cạnh cuộc so giọng thú vị giữa Đinh HươngBảo Trâm thì chương trình Tài năng trẻ số 2 còn giới thiệu với khán giả hai giọng ca quen thuộc khác là Đinh Mạnh Ninh và quán quân Vietnam Idol Ya Suy.

dinh manh ninh
Với giọng hát và phong cách R&B rất đặc trưng, Đinh Mạnh Ninh đã ghi dấu khá đậm nét trong long khán giả suốt 4 năm qua

ya suy
Ya Suy sẽ "lột xác" sau Vietnam Idol?

Bốn gương mặt này sẽ cùng đứng trên sân khấu Âm nhạc trên tầng cao – Tài năng tr, là một ý tưởng khá thú vị. Họ là những ca sỹ nổi bật tại các cuộc thi hát lớn nhất quốc gia và chính vì sự “cạnh tranh” của các cuộc thi mà việc kết hợp các giọng ca này sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt. Khán giả sẽ đưc thưởng thức những bài “tủ” của Đinh Mnh Ninh, Đinh Hương, Yasuy, Bảo Trâm. Ngoài ra sẽ là những màn kết hợp vô cùng thú vị mà trong số đó, s là màn “đọ giọng” giữa Đinh Mnh Ninh – Yasuy, hai người có nhiều “duyên nợ” với nhau sau khi Yasuy đăng quang Vietnam Idol.