Đinh Đại Vũ ra mắt ca khúc "Tình Đầu Ơi" tặng đám cưới cho em trai

11:40 06/03/2021

Như đã khá quen thuộc với khán giả yêu nhạc gần đây trên các nền tảng âm nhạc trên mạng xã hội, Đinh Đại Vũ là ca sĩ sở hữu trong tay 4 bản Hit: Như Gió Với Mây, Em Muốn Cái Gì Đây, Mỹ Nhân, Huynh Đệ À với lượt nghe đạt hàng chục triệu đến 100 triệu view, Top 1 TikTok và Trending Youtube, công phá các mạng xã hội và lan tỏa ra mạng lưới âm nhạc tại Châu Á với bản hit nhạc ngoại lời Việt Huynh Đệ À vào năm 2020. 

 
Ca sĩ Đinh Đại Vũ ra mắt MV mới
Ca sĩ Đinh Đại Vũ ra mắt MV mới

Sau những thành công và may mắn này, nam ca sĩ với ngoại hình phong trần điển trai thừa thắng xông lên cùng một sáng tác của nhạc sĩ Mai Huy Thắng, tác giả ca khúc 14 Ngày Nhớ Em từng được ra mắt và đạt top cao tại bảng xếp hạng.

Ca khúc Tình Đầu Ơi mang màu sắc ballad với bản hòa âm lãng mạn của Sơn 2M , đây là một bản tình ca ngọt ngào hạnh phúc của người con trai lần đầu tiên gặp cô gái và đã  trúng tiếng sét ái tình, cảm xúc chan chứa yêu thương lắng đọng được nam ca sĩ truyền tải tình cảm trong từng giai điệu và ca từ.

 
Ca khúc Tình Đầu Ơi mang màu sắc ballad
Ca khúc Tình Đầu Ơi mang màu sắc ballad

Ca khúc được hát live lần đầu tiên và là món quà cưới đặc biệt nhiều tâm huyết mà nam ca sĩ dành nhiều tâm tư để kế hoạch dành tặng lễ cưới của người em thân thương của mình. MV Tình Đầu Ơi với sự góp mặt của diễn viên Diệu Vân và được lấy bối cảnh thực đầy cảm xúc tại buổi lễ với sự chứng kiến của nhiều khách mời có mặt. 

 
MV Tình Đầu Ơi với sự góp mặt của diễn viên Diệu Vân
MV Tình Đầu Ơi với sự góp mặt của diễn viên Diệu Vân

Ca khúc Tình Đầu Ơi sẽ phát hành tại vào TikTok vào ngày 5/3 tới đây, mở đầu tốt đẹp  cho những sản phẩm âm nhạc ấn tượng tiếp theo mà Đinh Đại Vũ cùng Ekip sẽ ra mắt năm 2021.

Ảnh: NVCC