Dính combo rắn độc, cá mập, gấu đen cắn, chàng trai vẫn sống “nhăn”

09:30 04/03/2021

Chỉ trong vòng 3 năm, anh Dylan McWilliams đã bị rắn độc, gấu đen, cá mập, hung dữ lần lượt tấn công. Thế nhưng bằng một sự thần kỳ nào đó, Dylan vẫn bảo toàn được tính mạng.

Tỷ lệ gặp phải tình cảnh này chỉ là 1/893,35 triệu tỷ, tức là gần như chưa có ai trên Trái Đất này "may mắn" được như chàng trai trẻ Dylan.

 
Chàng trai may mắn nhất hành tinh Dylan McWilliams. (Ảnh: Aura)
Chàng trai may mắn nhất hành tinh Dylan McWilliams. (Ảnh: Aura)

>> Xem thêm: Người may mắn nhất hành tinh lần lượt thoát chết như thế nào?

Bị rắn độc cắn, không đi viện vẫn qua khỏi

Chuỗi "combo" của Dylan bắt đầu vào năm 2015 khi anh chàng này đi leo núi ở Utah, Mỹ. Theo National Geographic, Dylan khi đó đã đụng độ với một con rắn đuôi chuông cực độc.

 
Vết cắn của rắn đuôi chuông có thể làm tim người ngừng đập sau vài phút. (Ảnh: Wikipedia)
Vết cắn của rắn đuôi chuông có thể làm tim người ngừng đập sau vài phút. (Ảnh: Wikipedia)

Vết cắn đã khiến anh nằm liệt giường trong vài ngày nhưng Dylan nhất định không đến bệnh viện. Càng ngạc nhiên hơn là nam thanh niên này đã hoàn toàn bình phục, tiếp tục các chuyến phiêu lưu của mình để rồi phải đối mặt với sự cố tiếp theo.

Tháng 7/2017, Dylan đã bị một con gấu đen cắn vào vùng đầu khi đang ngủ. Đáng nói rằng tỷ lệ bị loài vật này tấn công cũng rơi vào 1/2,1 triệu người.

 
Gặp phải gấu đen nhưng Dylan vẫn sống sót. (Ảnh minh họa: NAT GEO)
Gặp phải gấu đen nhưng Dylan vẫn sống sót. (Ảnh minh họa: NAT GEO)

Bằng việc dùng tay không chống trả quyết liệt, Dylan rốt cuộc cũng thoát khỏi con gấu đen hung dữ. Nhưng hậu quả là anh cũng phải chịu một vết thương lớn dưới móng vuốt của nó.

>> Đừng bỏ lỡ: Kỳ lạ người đàn ông 7 lần thoát tử thần, cuối đời trúng độc đắc

May mắn tiếp tục phát huy khi gặp phải cá mập

Khả năng gặp sự cố của Dylan ngày càng được “nâng tầm” khi lần này là vào tháng 4/2018, con vật tấn công anh là cá mập ở Hawaii. Và phải biết rằng, xác suất để một người Mỹ bị cá mập “hỏi thăm” chỉ là 1/11,5 triệu người mà thôi.

 
Vết thương bị cá mập cắn của Dylan. (Ảnh: BBC)
Vết thương bị cá mập cắn của Dylan. (Ảnh: BBC)

Chia sẻ với BBC về kí ức lúc đó, Dylan cho biết: “Tôi đang lướt sóng thì nhìn thấy con cá mập ngay bên dưới. Tôi chỉ còn biết dùng hết sức đạp vào nó, ít ra cũng đã trúng 1 lần rồi cố gắng bơi vào bờ càng nhanh càng tốt.”

Điều trị cho Dylan, các bác sĩ nhận định nhiều khả năng tấn công anh là cá mập hổ. Anh chàng sau đó cũng phải lưu lại vết sẹo trên chân sau khi khâu 7 mũi.

 
Vùng biển nơi anh chàng gặp sự cố. (Ảnh: People)
Vùng biển nơi anh chàng gặp sự cố. (Ảnh: People)

>> Có thể bạn quan tâm: Chân dung người đàn ông may mắn nhất thế giới

Dù đã gặp phải những trải nghiệm đáng nhớ song Dylan cho biết vẫn sẽ không từ bỏ sở thích hoạt động ngoài trời của mình. Cũng chỉ hy vọng là thần may mắn sẽ tiếp tục “độ” cho các chuyến đi của anh sau này mà thôi.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG MAY MẮN SỐNG LẠI SAU KHI NGỪNG THỞ, LIÊN TIẾP TRÚNG SỐ

Sau khi trải qua một sự cố giao thông vào năm 1998, Bill Morgan đã hôn mê trong suốt 15 ngày và tim ngừng đập 14 phút.

Tuy nhiên bằng một phép màu nào đó mà các nhà khoa học cũng không lý giải nổi, Bill bất ngờ tỉnh dậy và khỏe mạnh như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Đáng nói là kể từ sau lần “hồi sinh” đó, Bill trở nên vô cùng may mắn khi liên tiếp trúng xe hơi rồi lại đến giải độc đắc vé số khiến truyền hình địa phương đến tận nơi phỏng vấn.

Xem thêm tại đây!