Định chia tay bạn gái vì 4 năm liên tiếp nàng đi viếng mộ người yêu cũ

08:30 15/05/2020

Chuyện tình yêu vốn là của hai người, thế nên dù việc lớn việc nhỏ, bạn mang nó lên mạng xã hội đều lại trở thành đề tài bàn tán của đông người.

Giống như anh chàng trong câu chuyện đang làm xôn xao CĐM dưới đây, dù trước đó đã đồng ý với bạn gái, mỗi năm để cô đi viếng mộ người yêu cũ một lần, nhưng rồi lại vì xao động bởi những lời khuyên can mà lại đem lên mạng hỏi han. Sự việc bỗng trở thành "chủ đề hot" khiến bao người tranh cãi không thôi.

 
Bài đăng của anh chàng trên MXH thu hút nhiều người quan tâm (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của anh chàng trên MXH thu hút nhiều người quan tâm (Ảnh: Chụp màn hình)

Bạn gái đề nghị được đi thăm người cũ mỗi năm một lần

Mới đây trên MXH xuất hiện câu chuyện về bài chia sẻ của một thanh niên Hà thành về việc có nên chia tay người yêu hay không. Mở đầu bài viết, anh chàng tâm sự rằng đã quen bạn gái được mấy năm, ngay từ khi mới quen, cả hai đã có một thỏa thuận: "Thời gian đầu yêu nhau cô ấy nói với tớ rằng: "Nếu em nhận lời yêu anh, thì hứa với em, năm nào cũng cho em đi thăm người yêu cũ một lần được không?"

Mới nghe thì quả thực vô lý, nhưng sự thực thì người yêu cũ của cô gái là mối tình đầu và đã mất cách đó vài năm vì tai nạn, được chôn cất tại Sài Gòn. Anh chàng đã đồng ý với cô vì nghĩ rằng: "Nghĩa tử là nghĩa tận". Năm đầu tiên cô định một mình từ Hà Nội vào Sài Gòn thăm mộ người cũ nhưng anh nhất quyết đi theo vì sợ bạn gái đất khách quê người chẳng thể yên tâm.

 
Anh chàng hộ tống bạn gái đi thăm mộ tình đầu của cô (Ảnh: Công Lý và Xã Hội)
Anh chàng hộ tống bạn gái đi thăm mộ tình đầu của cô (Ảnh: Công Lý và Xã Hội)

>>>Bạn đã đọc chưa: Ra trường tìm được việc ổn định, chàng trai đòi chia tay chỉ vì bạn gái là... công nhân​

"Vết rạn" trong mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu xuất hiện

"Thế là từ đó cũng đã 4 lần rồi, năm nào cũng vậy... mình đưa đến tận nơi nhưng không vào vì có những chuyện họ cần “tâm sự” với nhau" - anh chàng thổ lộ câu chuyện của mình. Tưởng rằng mọi thứ cứ thế tiếp diễn nhưng mối băn khoăn đã bắt đầu xuất hiện trong suy nghĩ của chàng trai. 

Trong bài viết anh chia sẻ rằng cả hai sau vài năm nỗ lực làm việc cũng đã thành lập được một công ty riêng nho nhỏ. Thế nhưng sự việc bạn gái đi viếng mộ tình đầu mỗi năm lại bị bạn bè của anh chàng này "bàn ra tán vào". Không ít người khuyên anh nên chia tay cô vì cho rằng người ta vẫn còn tình cảm với người đã khuất nên mới vậy. Và rồi thì anh chàng cũng dao động, cũng nghĩ suy rồi băn khoăn mà đăng bài lên hỏi dân mạng liệu rằng có nên chia tay bạn gái cũ hay không?

 
Anh đưa bạn gái tới viếng mộ người yêu cũ của cô hàng năm. (Ảnh: Công Lý và Xã Hội)
Anh đưa bạn gái tới viếng mộ người yêu cũ của cô hàng năm. (Ảnh: Công Lý và Xã Hội)

 
Nhưng giờ đây lại băn khoăn suy nghĩ về việc có nên chia tay cô ấy hay không (Ảnh: Công Lý và Xã Hội)
Nhưng giờ đây lại băn khoăn suy nghĩ về việc có nên chia tay cô ấy hay không (Ảnh: Công Lý và Xã Hội)

>>>Đừng bỏ lỡ: Cô nàng chia tay bạn trai vì không chịu chung tiền sửa nhà vệ sinh​

CĐM người ủng hộ, kẻ mắng nhiếc anh chàng không ngớt

Người đăng thì bối rối chẳng biết làm sao, còn dân mạng thì lại tranh cãi kịch liệt ngay bên dưới. Không ít người bênh vực anh chàng, cho rằng việc bạn gái cứ mãi vấn vương người cũ như vậy là không nên, nhưng bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng việc cô ấy làm là nghĩa cử cao đẹp, chẳng có gì đáng bị mang ra dò xét như thế này cả.

"Ông ơi tỉnh táo lại đi, biết tìm đâu được người con gái thế này mà lại đòi chia tay"

"Mấy ông mấy bà bị làm sao ý nhỉ. Người ta chỉ mới hỏi ý kiến vì đang bối rối chẳng biết làm sao thôi mà. Gì mà nói người ta kinh thế"

"Thôi chuyện đâu còn có đó, bên nhau bao nhiêu năm trời rồi có gì về ngồi xuống bàn bạc giải quyết vấn đề. Chứ ông mang lên mạng thế này là sai rồi ông ơi"

 
CĐM người bênh người chê gay gắt. (Ảnh: chụp màn hình)
CĐM người bênh người chê gay gắt. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Rất nhiều người chỉ trích anh chàng vì suy nghĩ chưa thấu đáo. (Ảnh: chụp màn hình)
Rất nhiều người chỉ trích anh chàng vì suy nghĩ chưa thấu đáo. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Chàng trai bị bạn gái chia tay cực phũ vì không tặng iPhone 11​

Dù cho tới nay câu chuyện trên cũng chẳng rõ thực hư thế nào nhưng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM. Người bênh có, người chê cũng chẳng ít, nhưng quả thực đúng như nhiều dân mạng khuyên nhủ, chuyện tình yêu vẫn là của hai người, hãy cùng nhau nói chuyện để tháo gỡ khúc mắc, mang lên mạng dò hỏi chỉ làm mọi thứ càng thêm rối ren mà thôi. Còn bạn thì nghĩ sao về câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng này?

Bạn nghĩ sao về việc định chia tay bạn gái vì 4 năm liên tiếp nàng đi viếng mộ người yêu cũ. Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại YAN nhé!

Thông tin từ: Công Lý và Xã Hội

Cặp đôi chia tay nhau vì bạn gái không chịu dùng chung nước chấm

Trên MXH xuất hiện không ít những câu chuyện chia tay nhau vì các lý do "trời ơi đất hỡi" mà không phải ai cũng có thể lý giải được.

Ví như cách đây không lâu, câu chuyện về chàng trai chia tay bạn gái chỉ vì cô nàng không chịu dùng chung bát nước chấm do sợ lây nhiễm bệnh Covid-19 đã khiến xôn xao CĐM.

Câu chuyện vốn chẳng to lớn gì, một người thì muốn phòng tránh dịch một cách triệt để, còn một người thì lại xem đó trở thành điều khó chịu mà rồi quyết định chia tay.

CĐM cũng được phen bênh chê lẫn lộn, tranh cãi chẳng ngừng...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!