Cái kết đắng của Lê Dương Bảo Lâm khi ra tay "dìm hàng" sao Việt

09/11/2020, 08:30 GMT+07:00

Dù công việc rất bận rộn, lịch trình dày đặc đến cuối năm nhưng các nghệ sĩ vẫn cố gắng dời mọi thứ để cùng nhau đi từ thiện, ở vài ngày tại miền Trung.

Trong chuyến đi này, ngoài niềm vui được giúp đỡ bà con thì mọi người còn có những màn đối thoại hài hước. Đặc biệt là cuộc chơi "dìm hàng" và người khởi xướng chính là Lê Dương Bảo Lâm.


Mọi người chắc "tức ngang hông" khi thấy loạt hình này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người chắc "tức ngang hông" khi thấy loạt hình này. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm "dìm hàng" tơi tả sao Việt sau chuyến từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm bị trả đũa

Trên trang cá nhân, hàng loạt các nghệ sĩ đi cùng chuyến đã nhanh chóng đáp trả nam diễn viên hài bằng cách đồng loạt đăng hết các khung ảnh khó đỡ, cận cảnh những khuyết điểm của gương mặt để "trị tội" vì cả gan mở màn "hại" các đồng nghiệp.

Nam Thư cho hay: "Dù là nghệ sĩ của công ty nhưng cái gì đúng thì thôi", Nhật Kim Anh cũng bày tỏ: "Chị thương em quá Lâm Dương. Nụ cười em thật thánh thiện. Mong sao đêm nay em ngủ thật ngon không bị cả đoàn mắng em".


Anh hay bày trò nhí nhố trong lúc trao quà, đọc tên cũng uốn lưỡi nhiều lần nên mọi người chụp lại được rất nhiều khung ảnh hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hay bày trò nhí nhố trong lúc trao quà, đọc tên cũng uốn lưỡi nhiều lần nên mọi người chụp lại được rất nhiều khung ảnh hài hước.


Mở màn trêu ghẹo người khác, đến lúc bị "dìm" lại thì anh cũng "thu hoạch" không ít ảnh "lầy lội". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở màn trêu ghẹo người khác, đến lúc bị "dìm" lại thì anh cũng "thu hoạch" không ít ảnh "lầy lội". (Ảnh: FBNV)


Mọi biểu cảm của anh đều bị lưu giữ rất cẩn thận và tung công khai để các khán giả cùng cười nghiêng ngả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi biểu cảm của anh đều bị lưu giữ rất cẩn thận và tung công khai để các khán giả cùng cười nghiêng ngả. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Lê Dương Bảo Lâm kêu gào khi vợ vẫn bắt mang túi xách rách đi từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm hài hước xin lỗi

Tưởng chừng mình âm thầm "dìm" người khác sẽ chẳng ai làm gì được nhưng nào ngờ anh nhận cái kết "đắng" khi bị mọi người hội đồng đáp trả. Đến cả MC Đại Nghĩa cũng đăng ảnh xấu của Lê Dương Bảo Lâm và trêu: Anh đã thật sự đau khổ khi không thể làm gì hơn, em mới 20 mà nhan sắc như tròn 60. Anh đã cố gắng lắm thì kéo xuống cho em cũng chừng khoảng 45 đã là hay lắm rồi".

Ngay lúc này đây, "ông bố 2 con" không còn chí anh hùng nữa mà lập tức xuống nước. Quán quân Cười xuyên Việt nhắn nhủ: "Em biết lỗi rồi. Bớt nghe bớt nói bớt nhìn cho tâm thanh tịnh cho lòng bình an. Em xin lỗi mọi người đổi cho em tấm này lên dòng trạng thái đi ạ".


Nam diễn viên hài bày tò lời xin lỗi bằng cách khoe ảnh mình xuống tóc rất thành tâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài bày tò lời xin lỗi bằng cách khoe ảnh mình xuống tóc rất thành tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Lâm giải thích lý do đoàn Trường Giang không cười khi đi từ thiện

Được biết, các nghệ sĩ quay về Sài Gòn để tiếp tục công việc, hoàn thành các hợp đồng họ đã kí kết từ trước và không thể hủy. Đến giữa tháng 11 này mọi người tiếp tục về miền Trung. Có thể lúc ấy khán giả lại được xem thêm các màn hài hước từ mọi người.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM BỎ NHIỀU TIỀN RIÊNG TRONG CÁC CHUYẾN ĐI

Không chỉ bỏ thời gian, công sức đi với đoàn, hỗ trợ mọi người và cả việc bày trò nhí nhố mang niềm vui để các anh chị em thoải mái mà nam diễn viên hài còn chi rất nhiều tiền cá nhân để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, anh gửi 17 triệu đồng cho một hộ nghèo bị tan nát nhà cửa, ông bà cụ lớn tuổi và không còn sức lao động để họ có thể sửa lại nơi ở. Hay khi đến một gia đình bị trôi mất đàn bò thì Lê Dương Bảo Lâm đã gửi lập tức 15 triệu đồng để mọi người mua lại bò, tái thiết cuộc sống.

Cũng trong ngày cùng đoàn Đại Nghĩa đến thăm 3 gia đình có nạn nhân mất trong vụ sạt lở đất, "ông bố 2 con" chủ động gửi riêng mỗi nhà 5 triệu đồng. Mỗi chuyến đi Lê Dương Bảo Lâm được vợ chuẩn bị hàng trăm triệu để quyên góp cho bà con.

Xem thêm tại đây!