Điều ước thứ 7: Màn cầu hôn xúc động của đôi khuyết tật trẻ

22/05/2016, 07:00 GMT+07:00

Trước sự chứng kiến của người thân, Hoàng Anh đã khiến bạn gái xúc động khi có màn cầu hôn lãng mạn, đầy ý nghĩa.

'Nhìn đôi mắt ướt nhoà và nụ cười rạng ngời của cô gái ấy, người ta hiểu rằng đêm nay cô là người hạnh phúc nhất thế gian.

Nhìn đôi tay ân cần và vẻ mặt trìu mến của chàng trai khi thay cho cô chiếc chân giả mới, hay lúc bối rối đeo vào tay cô chiếc nhẫn cầu hôn, người ta hiểu rằng đôi tay ấy, gương mặt ấy, dáng vóc đặc biệt ấy rồi sẽ đồng hành cùng cô đến suốt cuộc đời.

Đó là bình yên, là bến đỗ, là hạnh phúc, không mơ hồ, cũng chẳng còn xa xôi...'. 

Điều ước thứ 7: Màn cầu hôn xúc động của đôi khuyết tật trẻ

Điều ước thứ 7: Màn cầu hôn xúc động của đôi khuyết tật trẻ

Đó là những chia sẻ đầy xúc động của cộng đồng mạng dành cho Hoàng Anh và bạn gái - tên , 2 nhân vật chính của chương trình Điều ước thứ 7, số phát sóng ngày 21/5.

là cô gái chỉ còn có một chân sau tai nạn xảy ra từ ngày nhỏ. Lớn lên trong sự khác biệt với mọi người, cô gái quê Ninh Bình nhiều lần phải sống trong tủi hổ, buồn bã.

Tình yêu đầu phải hứng chịu những bất công và sự khinh miệt từ gia đình bạn trai cũ, cô nhiều lần ước bản thân không tồn tại.

Trong lúc đau khổ, biết tới Hoàng Anh - chàng trai có chung hoàn cảnh với cô - qua một trang nhóm trên MXH. Thậm chí, anh đang mắc bệnh nan y và không thể đi lại.

Sau một thời gian trò chuyên trên mạng, chủ động xin số điện thoại của Hoàng Anh. Tự ti về số phận, bệnh tật, trong lòng chàng trai lúc này chưa một lần tin rằng, mình sẽ có được cảm tình của cô bạn gái. 

Điều ước thứ 7: Màn cầu hôn xúc động của đôi khuyết tật trẻ


Lý bất ngờ trước sự xuất hiện của Hoàng Anh
bất ngờ trước sự xuất hiện của Hoàng Anh

Hoàng Anh chia sẻ: 'Lần đầu tiên gặp , mình rất run, tâm trạng rối bời và tim đập loạn xạ. Mình từng nghĩ sẽ chọn một chàng trai bình thường, lành lặn. Thế nhưng, tình yêu luôn là định mệnh'.

Hai thân phận đã đến với nhau từ sự mặc cảm ấy. Họ luôn đồng cảm, thấu hiểu và tâm sự cùng nhau bất cứ chuyện gì trên đời.

Khi Hoàng Anh không có khả năng lao động, đã chấp nhận mọi cơ cực để nuôi anh học nghề. Mặc cho hai bên gia đình cản trở, đôi trẻ vẫn đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Dù sống trong những ngày thiếu thốn, cực khổ, bị khinh miệt, rẻ rúm, tương lai không biết sẽ đi đâu, về đâu, ánh mắt họ vẫn tràn ngập niềm hạnh phúc.

  


Cặp đôi hạnh phúc trong màn cầu hôn xúc động
Cặp đôi hạnh phúc trong màn cầu hôn xúc động

Điều mong muốn nhất của cô gái quê Ninh Bình là được bạn trai bất ngờ cầu hôn, cũng như có đám cưới viên mãn bên anh.

cho biết, dù Hoàng Anh có sống được bao lâu, cô sẽ chỉ yêu anh. Cô còn muốn sinh con với anh như ước mơ có một gia đình nhỏ vẫn ấp ủ bấy lâu nay, và để nếu như chuyện xấu nhất xảy ra, cô vẫn còn con để luôn nhớ về người mình yêu.

Trên sóng truyền hình, tâm sự: 'Em yêu Hoàng Anh nhiều lắm! Chỉ cần anh luôn vui vẻ, mạnh khoẻ là em hạnh phúc, mãn nguyện'.

Đáp lại tình cảm của bạn gái, chàng trai khuyết tật cũng bày tỏ tấm lòng của mình: 'Điều anh lo sợ nhất là một ngày, nếu em sảy chân, anh thực sự không biết xoay sở ra sao.

Anh chỉ muốn tặng em một chiếc chân giả mới, hy vọng em sẽ cùng anh vững bước trong cuộc đời'. 

Điều ước thứ 7: Màn cầu hôn xúc động của đôi khuyết tật trẻ

Điều ước thứ 7: Màn cầu hôn xúc động của đôi khuyết tật trẻ

Điều ước thứ 7: Màn cầu hôn xúc động của đôi khuyết tật trẻ

Những lời nói từ đáy lòng của hai con người mang trong mình sự khiếm khuyết nhưng lại tìm được niềm hạnh phúc khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ.

Trên fanpage của chương trình, nhiều thành viên bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của hai anh chị.

Nho Qua Di Thoi viết: 'Nếu em ngã anh không biết phải làm sao? Có những hành động tưởng chừng như rất đơn giản nhưng với anh chị lại quá khó.

Cảm ơn vì đã cho em niềm tin vào tình yêu, để em thấy được rằng trên đời này vẫn còn có những thứ thật chân thành'.

'Một chuyện tình đẹp, xúc động. Tôi ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu ấy nhé!

Đôi khi trong cuộc đời quá đủ đầy con người ta lại không tìm được hạnh phúc chân thật đến thế. Nhưng khi khiếm khuyết điều gì đấy, con người ta lại tìm thấy người tri kỷ bên cạnh mình.

Một hạnh phúc khỏa lấp cả những khiếm khuyết ấy', Hoàng Diệu chia sẻ.