Điều tuyệt vời Hiền Thục dành cho Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ

03/11/2019, 13:20 GMT+07:00

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Hiền Thục không ra bất kì sản phẩm âm nhạc nào mới, chặng đường nghệ thuật của cô cũng có phần chậm lại so với những đồng nghiệp cùng trang lứa. "Bà mẹ một con" cũng có quyết định sang Mỹ định cư và thi thoảng vẫn đi về giữa hai nơi để thăm người thân.

Điều tuyệt vời Hiền Thục dành cho Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ

Khi biết tin Khánh Hoàng Bolero dốc hết tiền bạc, toàn tâm, toàn ý làm Album và muốn có sự xuất hiện của cô trong Album, Hiền Thục đã nhanh chóng đồng ý để giúp đỡ đàn em.

>>> Xem thêm: "Hot boy bolero" Khánh Hoàng ôm hôn thắm thiết Hiền Thục

Điều tuyệt vời Hiền Thục dành cho Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ

Khánh Hoàng kể, Hiền Thục có tính cách rất đỗi bình dị và luôn yêu thương mọi người xung quanh, cô làm việc chuyên nghiệp và chỉ bảo anh từng chút một từ cách lấy hơi, nhấn nhá.

Trong Album Vẫn hoài yêu em mà Khánh Hoàng "đứt ruột bán nhà tiền tỷ mà bản thân tích cóp được để sản xuất, Hiền Thục đã hát cùng giọng ca gốc Lạng Sơn hai ca khúc là Chuyện người con gái, Chuyện làm dâu.

Điều tuyệt vời Hiền Thục dành cho Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ

>>> Xem thêm: Hiền Thục mặt mộc đi thu âm ca khúc mới cùng Khánh Hoàng Bolero

Nói về cơ duyên gặp gỡ đàn chị, Khánh Hoàng cho biết: “Tôi và chị Thục quen nhau từ một nút like đầu tiên của chị dành cho tôi trên Facebook trong một bài viết của tôi về chị năm 2015. Kể từ đó tôi và chị nói chuyện nhiều hơn, rồi nhiều lần đi diễn chung với nhau. Tôi hạnh phúc khi chị mời tôi hát chung trong những đêm nhạc riêng của chị, cũng như khi tôi cần chị cũng chưa bao giờ từ chối cả. Và lần này cũng vậy, tôi may mắn khi có chị cùng đồng hành trong sản phẩm mới của mình”.

Với chị Thục là một người mà tôi không biết phải dùng lời nào để diễn tả, tôi còn nhớ khi tôi làm minishow thực sự tôi rất muốn có sự xuất hiện của chị trong đêm nhạc của mình, khi ấy nhắn tin cho chị tôi run lắm và rồi chị nhận lời với tôi mà không cần bất kì một đòi hỏi hay yêu cầu gì, và lần này cũng vậy nữa. Chị nhận lời hát chung với tôi mà không lấy một đồng cát-xê nào hết, chị còn là người giục tôi đi thu âm, đi quay hình vì khoảng thời gian đó chị chuẩn bị qua Mỹ.

Mỗi khi tôi có chuyện buồn hay đăng status phiền muộn thất tình gì trên facebook là chị lại chia sẻ và động viên liền. Có những tin nhắn chị Thục viết cho tôi xúc động vô cùng, tôi còn lưu lại những dòng tin nhắn ấy để giữ làm kỉ niệm để sau này có già đi khi đọc lại thì với chị tôi đã có một kỉ niệm thật đẹp. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được trở thành một đứa em được cùng đồng hành với chị”.

Ngoài Hiền Thục, Album này Khánh Hoàng còn nhận được sự hỗ trợ của Lâm Ngọc Hoa. Cả hai cùng thể hiện hai ca khúc Hương mía tình em, Thề non hẹn biển.

Điều tuyệt vời Hiền Thục dành cho Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ

>>> Xem thêm: Khánh Hoàng Bolero "đứt ruột" bán căn nhà tiền tỷ để làm album

Từ khi theo đuổi con đường ca hát đến hiện tại, Khánh Hoàng làm việc độc lập, không có công ty quản lý hay một ê-kíp hỗ trợ vì thế để có số tiền đầu tư cho Album 400 triệu đồng anh đã quyết định bán đi căn nhà tiền tỷ. Album Anh vẫn hoài yêu em gồm 12 ca khúc sẽ phát hành trên kênh Youtube chính thức của Khánh Hoàng Bolero vào ngày 4/11.

Điều tuyệt vời Hiền Thục dành cho Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN