Điều trị bệnh

ĐIỀU TRỊ BỆNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cascadeur Lữ Đắc Long xúc động vì sắp xuất viện sau 2 tuần điều trị

Cascadeur Lữ Đắc Long xúc động vì sắp xuất viện sau 2 tuần điều trị

Sao Việt

Từng là một trong những bệnh nhân nguy kịch, Lữ Đắc Long sắp xuất viện sau 2 tuần điều trị Covid-19 với sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ y bác sĩ.

Chàng trai có 2 bệnh nền "chiến thắng" Covid-19

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về chàng trai trẻ, có tiền sử bệnh nền chiến thắng dịch bệnh đã khiến nhiều người như được tiếp thêm năng lượng tích cực.

Wendy (Red Velvet) thừa nhận phải điều trị tâm lý vì nhiều khó khăn

Nhạc Châu Á

Phải chịu đựng nhiều khó khăn, áp lực trong quá trình hoạt động cùng Red Velvet, Wendy phải gặp bác sĩ tâm lý để điều trị.

Người phụ nữ Mỹ từng được Việt Nam chữa khỏi Covid-19 hiến huyết tương

Sống Đẹp

Bà Kelly là bệnh nhân thứ 83 được ghi nhận mắc Covid-19 tại Việt Nam và đã được điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi, xuất viện ngày 4/4.

Có 5 người khỏi Covid-19 hiến huyết tương để điều trị cho bệnh nhân

Cộng đồng mạng

Sau khi Bộ Y tế phê duyệt phương pháp hỗ trợ điều trị Covid-19 bằng huyết tương của người bệnh đã phục hồi, đã có 5 người tình nguyện hiến huyết tương.

Nam thần Kim Woo Bin xuất hiện sau hơn 2 năm điều trị bệnh

Sao Đông

Kim Woo Bin xuất hiện đầy rạng rỡ tại Lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh 2019 như một thông báo: "Nam thần đã quay trở lại rồi đây!"

Kết hôn không bao lâu, Justin Bieber và Hailey Baldwin lại chuẩn bị ly hôn vì Selena Gomez?

Sao Tây

Fan của Selena Gomez còn khẳng định rằng Justin đã là quá khứ và hy vọng mọi người để yên cho giọng ca Back To You được yên ổn khi cô mới vượt qua đợt trị bệnh

Khoa học đã chứng minh: Quả óc chó có thể kiểm soát đường huyết cho cơ thể

Ẩm thực

Theo một số nghiên cứu mới đây được công bố thì trong quả óc chó có chứa omega-3 và acid béo omega-6, chất có khả năng phòng chống bệnh đái tháo đường.

Xem thêm