TPHCM: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế bị trói, bịt miệng

16:00 11/07/2017

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong tình trạng bị trói, bịt miệng tại phòng trọ, hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra.

Ngày 11/7, Công an huyện Bình Chánh vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án một người đàn ông tử vong trên địa bàn.

TPHCM: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế bị trói, bịt miệng

Bước đầu xác định nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tầm (48 tuổi, ngụ Bình Chánh).

Theo đó, khoảng 8h30 cùng ngày, người phụ nữ chủ khu trọ trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh không thấy ông Tầm đến lấy thùng cá tươi gửi như mọi hôm.

TPHCM: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế bị trói, bịt miệng

Người này liền qua dãy trọ kế bên để gọi ông Tầm qua lấy thùng cá, tuy nhiên thấy cửa phòng đóng cửa. Người phụ nữ gọi nhiều lần nhưng cũng không thấy ai trả lời. Nghi chuyện chẳng lành, người này đã mở cửa kiểm tra thì phát hiện ông Tầm đã tử vong trong tư thế bị trói tay, chân và bịt miệng bằng băng keo. 

Vụ việc được nhiều người dân chứng kiến, đồng thời cơ quan công an cũng có mặt để xử lý hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. 

Theo vợ của nạn nhân khai báo, ông Tầm làm nghề bán hàng ở chợ Bình Điền, và mới nhận được vài triệu đồng từ tiền hàng hôm qua. Thời điểm phát hiện thi thể, số tiền trên và 2 chiếc nhẫn vàng đã không còn.

Được biết, ông Tầm thuê trọ tại đây được vài tháng để ở, đến nay thì xảy ra vụ việc.