Điều nhỏ bé khiến 12 cung hoàng đạo nữ cảm động trong tình yêu

04/07/2020, 14:00 GMT+07:00

Nhiều lúc những điều nhỏ bé mà nửa kia làm mới chính là thứ khiến cho các cô gái cảm động và nhớ mãi không quên.

Trong tình yêu, những cử chỉ lãng mạn luôn là điều mà ai cũng khao khát và theo đuổi. Tuy nhiên, hành động quan tâm tưởng chừng như nhỏ bé mới là điều được các cô gái của 12 cung hoàng đạo ghi nhớ nhất.

Dù nhỏ bé nhưng nếu sự quan tâm của bạn là thật lòng, đây chắc chắn sẽ là điều làm cho nàng cảm động không thôi. 

   
Cung hoàng đạo nào sẽ đẹp hơn khi yêu? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Sự quan tâm nho nhỏ đôi khi chính là điều đáng nhớ nhất. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020

Bạch Dương

Mặc dù không phải mẫu người thích phô trương hay sáo rỗng, thế nhưng nữ Bạch Dương luôn hi vọng bạn trai có thể đặt mình ở một vị trí đặc biệt. Nếu người ấy có thể tặng một số món đồ handmade vào dịp lễ hay kỉ niệm, sinh nhật, dù đó có thể không phải món quà đắt giá nhưng chắc chắn nữ Bạch Dương sẽ rất cảm động.

   
Nhanh chóng tìm niềm vui bên người mới là cách Song Tử bước qua quá khứ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Những món quà nhỏ bé cũng khiến Bạch Dương cảm động. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo là người chồng lý tưởng

Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu là những cô nàng không chấp nhận được việc lãng phí, nếu nửa kia thích tiêu xài vô độ, không có kế hoạch, nữ Kim Ngưu sẽ cảm thấy người đó không biết tính toán cho tương lai. Vì vậy, muốn nàng cảm động thực ra không quá khó, bạn chỉ cần biết cách liệu cơm gắp mắm, có kế hoạch cho việc chi tiêu là nữ Kim Ngưu sẽ thấy bạn quan tâm tới những lo lắng cho tương lai của nàng. Tất nhiên nàng sẽ cảm động khi bạn cố gắng vì tương lai của cả hai.

Song Tử

Cô gái Song Tử thường có nhiều mục tiêu nhưng lại không đủ sức lực để hoàn thành. Nếu khi cô ấy đang hoang mang, bạn có thể giúp đỡ một tay thì dù đó chỉ là chuyện nhỏ như giúp nàng mua một món đồ mà nàng tìm kiếm đã lâu, hoặc hỗ trợ nàng một vài việc nhà cũng đủ làm nàng vô cùng cảm động. Nhưng hãy nhớ hỗ trợ Song Tử cần có mức độ, nếu không cô nàng này sẽ dễ ỷ lại vào bạn quá mức.

   
 Kỉ niệm với người cũ là điều Song Ngư phải đấu tranh nội tâm để quên đi. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Hành động quan tâm là điều làm nữ Song Tử xúc động. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Cự Giải

Cự Giải nữ sống thiên về cảm xúc và có tính ỷ lại vào người yêu. Cô ấy có thể độc lập và tự chủ nhưng thực ra nội tâm lại rất mong manh, nếu bạn có thể quan tâm, lắng nghe những vấn đề mà Cự Giải gặp phải, đồng thời an ủi và cổ vũ cho nàng, chắc chắn nàng sẽ cảm động.

Sư Tử

Mặc dù là một cung hoàng đạo tự tin nhưng thực ra, nữ Sư Tử lại ít khi cảm thấy an toàn trong một mối quan hệ. Vậy nên những hành động quan tâm nho nhỏ như nhắc nhở cô ấy mặc thêm áo khi trời lạnh, chuẩn bị một bữa ăn khi cô ấy đi làm về muộn cũng đủ khiến nữ Sư Tử cảm thấy ấm áp, nhờ đó mà họ sẽ thêm yêu bạn hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Màu tóc nhuộm lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ

Muốn làm Xử Nữ vui hoặc cảm động, điều quan trọng nhất là hãy chú ý tới những chi tiết nhỏ. Các cô nàng Xử Nữ luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo, vì vậy bạn làm bất kì việc gì cũng phải thật hoàn thiện, tránh những sai sót lặt vặt, thể hiện ra mặt hoàn hảo nhất của bản thân trong mối quan hệ. Tất nhiên, khi Xử Nữ biết bạn đã cố gắng hết sức có thể để khiến cô ấy vui thì dù việc bạn làm còn những lỗi sai, cô ấy cũng sẽ hạnh phúc và cảm động.

Thiên Bình

Khi yêu nữ Thiên Bình, bạn nên chú trọng việc làm mới bản thân liên tục. Nếu bạn vốn là chàng trai xuề xòa, đơn giản thậm chí là hơi luộm thuộm thì sau khi yêu cô ấy, hãy chăm chút hơn tới vẻ ngoài của mình, chú ý tới cả lời nói, hành động. Một khi cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ bạn, cô ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

   
 Ngoài việc giữ sự dịu dàng, Song Ngư luôn chăm chút cho vẻ ngoài khi yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Chăm chút cho vẻ ngoài và thay đổi tích cực là điều nữ Thiên Bình hi vọng ở nửa kia. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp thông minh và độc lập nhưng khi yêu họ lại rất ngây thơ. Cô ấy hi vọng được người yêu cưng chiều, quan tâm. Chỉ cần bạn trò chuyện, dỗ dành cô ấy sau những giờ làm việc mệt mỏi là đủ giúp tình cảm của đôi bên có thêm bước tiến mới. Tuy nhiên việc dỗ dành, khen ngợi cũng cần phải thật lòng, bởi cô ấy rất tinh ý trong việc phát hiện ra lời bạn nói có đúng với lòng mình hay không.

Nhân Mã

Nhân Mã nữ có EQ cao lại coi trọng bạn bè, vậy nên khi ở bên nhau, nửa kia của nàng không nên tỏ ra tính toán chi ly, nhỏ nhặt với bạn của nàng, điều này là một trong những điều nữ Nhân Mã ghét nhất. Bạn nên thể hiện sự hào phóng của mình trong các buổi liên hoan, đề nghị thanh toán bữa ăn sẽ là hành động tuyệt vời để nàng cảm động, bởi nàng cảm thấy bạn coi trọng bạn bè của nàng. Hơn nữa, đây là một phép thử, chưa chắc bạn sẽ phải chi trả toàn bộ đâu.

 
Giành phần trả cho một buổi hẹn hò sẽ giúp bạn ghi điểm với nữ Nhân Mã. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Giành phần trả cho một buổi hẹn hò sẽ giúp bạn ghi điểm với nữ Nhân Mã. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Ma Kết

Nữ Ma Kết rất hiếu thuận, cô ấy luôn là đứa con nghe lời cha mẹ. Vì vậy nếu là nửa kia của nàng, hãy quan tâm, chăm sóc cho cả cha mẹ nàng nữa. Nếu có thời gian, hãy tới nhà thăm nom họ, phụ giúp họ làm vài việc nhà, điều này sẽ khiến cho nữ Ma Kết vô cùng cảm động.

Bảo Bình

Nữ Bảo Bình khi thì thực tế, khi lại mộng mơ, những suy nghĩ của họ rất khó để đoán biết và nắm bắt. Do đó, việc bạn cần làm là hãy đi theo dòng suy nghĩ của Bảo Bình, đừng chê cười thế giới tưởng tượng của nàng, nếu có thể, hãy đưa ra một vài ý kiến bổ sung cho ý tưởng đó. Nếu làm được như vậy, nàng sẽ cảm thấy bạn rất thần kì, coi trọng sở thích của nàng và sẽ đặt bạn ở một vị trí quan trọng trong lòng.

Song Ngư

Nữ Song Ngư rất lười. Họ mơ mộng, nhiều ý tưởng nhưng lại không mấy khi bắt tay vào thực hiện chúng mà chỉ thích đắm chìm trong thế giới tưởng tượng. Nếu bạn có thể hiểu được sở thích của nàng, cùng chìm đắm được vào thế giới mộng mơ ấy, sẵn sàng mua sẵn vé xem phim mà nàng muốn nhưng lại lười đi mua, có thể chạy ra ngoài mua cho nàng một bữa ăn khuya trong lúc nàng đói bụng, tất cả sẽ khiến nàng cảm thấy bạn là người hoàn thành những giấc mộng và cảm động không thôi.

Chiều theo những mơ mộng nho nhỏ của nữ Song Ngư sẽ khiến nàng cảm động. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)Chiều theo những mơ mộng nho nhỏ của nữ Song Ngư sẽ khiến nàng cảm động. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Trên đây là một số hành động quan tâm nho nhỏ nhưng đủ để khiến các cô gái của 12 cung hoàng đạo cảm động. Mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo, thế nhưng hi vọng đây có thể là những gợi ý để giúp mối quan hệ của bạn có thể gắn bó hơn.

Thông tin tham khảo từ: Astrology Sina.

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO CÀNG YÊU LẠI CÀNG ĐẸP

Việc yêu đương và nhan sắc có liên quan mật thiết đến nhau, bởi có ba cung hoàng đạo sẽ càng lúc càng đẹp sau khi yêu.

1. Thiên Bình: Vốn dĩ đã chú trọng đến cách ăn mặc, vậy nên khi yêu, Thiên Bình lại càng chăm chút cho vẻ ngoài hơn. Với họ, đây là một thế mạnh trong mối quan hệ yêu đương.

2. Sư Tử: Luôn muốn nhận được những cái nhìn chú ý từ người khác, tất nhiên Sư Tử cũng không muốn người yêu rời mắt khỏi mình. Và để làm được điều này, họ sẽ chăm sóc bản thân thật tốt khi yêu đương, vì vậy càng yêu lâu họ lại càng đẹp.

3. Song Ngư: Luôn cảnh giác với khả năng có người thứ ba xem vào mối quan hệ, vì vậy ngoài thế mạnh là sự dịu dàng, Song Ngư sẽ đầu tư rất nhiều cho vẻ ngoài để người ấy không màng tới bất kì ai khác nữa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!