Hội chị em "Chiến dịch chống ế" rủ rê sang Hàn Quốc mừng sinh nhật Sĩ Thanh

12/12/2018, 10:10 GMT+07:00

Ba chị em gồm Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết ngoài đời thường và thường xuyên cùng nhau đi du lịch.

Sau những giờ làm việc căng thẳng thì bộ ba này lại có chuyến du lịch cùng nhau. Đây cũng là cách các mỹ nhân giải quyết stress.

Nếu ai là khán giả yêu thích thể loại sitcom thì không thể nào không biết đến Chiến dịch chống ế. Tính tới thời điểm hiện tại, hiếm có sitcom nào có thể vượt mặt được dự án này về mức độ thành công, hiệu ứng khán giả. Đặc biệt, chính nhờ vào Chiến dịch chống ế đã làm một bàn đạp cực tốt giúp bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi. Về sau này, các mỹ nhân bỗng ngày càng xinh đẹp cũng như được khán giả khắp nơi biết đến nhiều hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Sĩ Thanh vừa đăng tải dòng trạng thái và khoe loạt hình ảnh vui vẻ tại Hàn Quốc cùng Diệu Nhi Yaya Trương Nhi. Cô cho hay: "Sinh nhật năm nay bé đi xa. Chuyến đi cuối năm 2018 sau cả năm vất vả cày cực khổ bây giờ đến lúc tự thưởng cho bản thân. 3 chị em nhà “ế” lại tung tăng cùng nhau đâu cần phải có đàn ông vẫn vui các chị em ơi".

Hội chị em


Được biết, vào ngày 10/12 vừa qua chính là ngày mà Sĩ Thanh bước sang tuổi mới. Nhân dịp đặc biệt này, cô và hội bạn thân đã lên kế hoạch cùng nhau đi du lịch.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, vào ngày 10/12 vừa qua chính là ngày mà Sĩ Thanh bước sang tuổi mới. Nhân dịp đặc biệt này, cô và hội bạn thân đã lên kế hoạch cùng nhau đi du lịch. 

Hội chị em

Hội chị em

Đây không phải là lần đầu tiên bộ ba này đi chơi cùng nhau. Mỗi năm họ đều sắp xếp thời gian để có vài chuyến đi nghỉ dưỡng từ trong đến ngoài nước. Là những người bạn thân thiết nên các cô gái có thể "lầy lội" với nhau, khiến cho thời gian họ đi chơi trở nên vui vẻ hơn, không có khoảng cách hay sự ngại ngùng.


Họ đi du lịch cùng nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Có lẽ, Chiến dịch chống ế là một trong những sản phẩm rất có ý nghĩa đối với các mỹ nhân này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ đi du lịch cùng nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Có lẽ, Chiến dịch chống ế là một trong những sản phẩm rất có ý nghĩa đối với các mỹ nhân này.


Trước đó, bộ ba này cũng từng kéo nhau đi chơi ở Ninh Bình và bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Diệu Nhi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, bộ ba này cũng từng kéo nhau đi chơi ở Ninh Bình và bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Diệu Nhi. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!